Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giá trị ngôi nhà bạn ở chỉ là… ‘phù du’ so với 7 chiếc nhẫn đính hôn mà sao Hollywood sở hữu!

Những người nổi tiếng thường sẽ chi tới một triệu đô la để thể hiện cam kết của họ về tình yêu với chiếc nhẫn đính hôn lớn nhất và độc đáo nhất mà tiền có thể mua.

Lady Gaga: 400 nghìn đô la

Mặc dù Lady Gaga và Christian Carino đã hủy bỏ lễ đính hôn của họ, điều đó không có nghĩa là chiếc nhẫn đính hôn màu hồng mà nữ nghệ sĩ đeo trên ngón tay khi họ ở bên nhau giảm đi phần ấn tượng và đắt tiền.

Lady Gaga: 400 nghìn đô la

Chiếc nhẫn chứa một viên sapphire màu hồng khổng lồ ở trung tâm và được đóng khung bằng nhiều viên kim cương khác. Giá trị của nó khoảng 400 nghìn đô la.

Ciara: 1,5 triệu đô la

Mặc dù việc đính hôn của cô ấy với rapper Future không thành công, cô ấy vẫn khiến tất cả chúng ta phải ghen tị với chiếc nhẫn đính hôn trị giá 1,5 triệu USD của mình.

Ciara: 1,5 triệu đô la

Trước đó, Ciara từng đính hôn với người chồng của mình là Russel Wilson vào năm 2016 với chiếc nhẫn 16 carat trị giá 2 triệu đô la!

Paris Hilton

Mặc dù tiền có thể mua được một chiếc nhẫn khổng lồ, nhưng nó không thể mua được tình yêu đích thực! Paris Hilton là một trong những người nổi tiếng đã học được điều này một cách khó khăn sau khi cô và người chồng cũ của cô, Chris Zylka, chia tay.

Paris Hilton

Zylka đã cầu hôn Paris Hilton với chiếc nhẫn kim cương 20 cara hình quả lê được cho là có giá trị 2 triệu USD. Vậy Paris đã làm gì với nó kể từ khi lễ đính hôn bị hủy bỏ? Cô ấy nói… sẽ giữ nó!

Jennifer Lopez: 4 triệu đô

Jennifer Lopez chắc chắn không xa lạ gì với những chiếc nhẫn tuyệt vời. Đã đính hôn tổng cộng năm lần, ngón đeo nhẫn của Jennifer đã được đeo một số viên kim cương lớn và đắt tiền. Chắc chắn, nữ diễn viên và ca sĩ trên là một fan hâm mộ của những chiếc nhẫn hào nhoáng.

Jennifer Lopez: 4 triệu đô

Một trong những chiếc nhẫn đáng nhớ nhất mà Jennifer Lopez đã đeo chắc chắn là khi cô nhận được từ người yêu cũ Marc Anthony. Chiếc nhẫn đính hôn kim cương màu xanh hình vuông 8,5 cara này đến từ Harry Winston và có trị giá 4 triệu đô la.

Kim Kardashian: 4,5 triệu đô

Sau khi đính hôn với Kanye West, Kim đã nhận được hai chiếc nhẫn. Một chiếc là từ đề xuất ban đầu của rapper vào năm 2013 và một cái vài năm sau đó. Thật không may, chiếc nhẫn này là một trong những món đồ mà Kim bị cướp ở Paris.

Kim Kardashian: 4,5 triệu đô

Chiếc nhẫn là một viên kim cương 20 cara bằng ngọc lục bảo trị giá 4,5 triệu đô la. Chiếc nhẫn của Kim không chỉ đắt tiền mà còn được thiết kế độc nhất!

Katy Perry: 5 triệu đô la

Katy Perry và Orlando Bloom có thể giữ mối quan hệ của họ tránh khỏi ánh mắt của giới truyền thông, nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản cặp đôi chụp một bức ảnh siêu lãng mạn của họ vào ngày Valentine sau khi ca sĩ “Teenage Dream” chấp nhận lời cầu hôn của nam diễn viên này.

Katy Perry: 5 triệu đô la

Chiếc nhẫn siêu độc đáo với một viên kim cương màu hồng hình bầu dục ở chính giữa và những viên kim cương trắng bao quanh . Toàn bộ chiếc nhẫn trông giống như một bông hoa đang nở. Chiếc nhẫn này không chỉ độc đáo, nó còn được báo cáo là có trị giá khoảng 5 triệu đô la.

Mariah Carey: 10 triệu đô

Mariah Carey và James Packer hủy hôn vào tháng 10/2016 khi đã lên kế hoạch cụ thể cho đám cưới. Giọng ca Without You không phải trả lại nhẫn đính hôn vì theo luật của bang California, James là người tuyên bố hủy hôn trước nên Mariah có quyền giữ nhẫn. Sau khi chia tay, nữ ca sĩ vẫn đeo món trang sức đắt giá này nhưng cô đã đốt chiếc váy cưới thương hiệu Valentino trị giá 250.000 USD.

Mariah Carey: 10 triệu đô

Được biết, chiếc nhẫn này có giá 10 triệu đô. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã bán rẻ kỷ vật này với giá 2,1 triệu USD với hi vọng rũ bỏ mọi cảm xúc ở phía sau.