Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giả sử TWICE lập nhóm nhỏ, đây sẽ là 4 đội hình cực thú vị đối với fan hâm mộ!

Trào lưu lập sub-unit vẫn đang rất hot trong K-POP. Đây sẽ là những đội hình cực chuẩn dành cho TWICE nếu debut một nhóm nhỏ.

Bắt đầu từ thần tượng thế hệ thứ 2, trào lưu lập nhóm nhỏ  được hình thành mang lại cảm giác mới mẻ. Có nhiều sub-unit đã trở thành hiện tượng như Taetiseo, EXO-CBX, Trouble Maker, Orange Caramel, SISTAR 19,v.v. Hầu như những sub-unit này đều thể hiện những máu sắc âm nhạc mới lạ, khác hẳn so với định hướng chung của nhóm. 

Kết quả hình ảnh cho K-pop sub unit

Mặc dù là một nhóm nhạc đông thành viên nhưng dường như TWICE lại đứng ngoài trào lưu này. Tuy vậy, fan K-POP cho rằng việc TWICE lập sub-unit chỉ là vấn đề về thời gian. Nếu như TWICE debut nhóm nhỏ thì đâu là "đội hình trong mơ" dành cho girlgroup này? 

Kết quả hình ảnh cho twice

Momo, Chaeyoung, Jungyeon

Đây là 3 thành viên được đánh giá là hợp với concept girlcrush nhất trong đội hình TWICE. Cả 3 đều có khả năng trình diễn tốt, phong cách và thần thái khỏi bàn. Nếu như nhóm nhỏ "MoChaeJung" này được debut, Jungyeon sẽ đảm nhận nhiệm vụ hát chính, Momo là "cỗ máy nhảy" và Chaeyoung là rapper, hát phụ. Quá tuyệt vời phải không nào?

Nayeon, Jihyo 

TWICE luôn bị đánh giá thấp về khả năng ca hát, tuy nhiên 2 thành viên này thì ngược lại. Nayeon Jihyo là 2 giọng ca chủ chốt của TWICE. Giả sử như JYP chọn 2 thành viên này tạo thành một sub-unit thì họ có thể đi theo hướng phát triển như Taetiseo, tức là tập trung phô diễn khả năng thanh nhạc của 2 cô nàng. 

Kết quả hình ảnh cho nayeon jihyo

Momo, Mina, Sana 

Không thể phủ nhận sức hút của bộ 3 Japan-line ở cả Hàn và Nhật. Nếu 3 thành viên này debut trong một sub-unit và tấn công thị trường Nhật Bản thì chắc chắn họ sẽ "phá đảo" các BXH âm nhạc nhờ vào độ nổi tiếng cực khủng của cả ba. 

Kết quả hình ảnh cho twice japan-line

Tzuyu, Momo, Dahyun, Mina

Một sub-unit theo concept girlcrush gồm Tzuyu, Momo và Dahyun, tập trung vào khả năng vũ đạo và rap cũng là một ý tưởng không tồi. Đây sẽ là mô hình tương tự như sub-unit Younique mà SM từng cho debut. Hình ảnh này mang lại sự mới lạ cho công chúng, khác hẳn với vẻ "bánh bèo" mà TWICE theo đuổi trước đây. Tuy nhiên, đây lại là 3 thành viên không được đánh giá cao về khả năng ca hát, nên bổ sung thêm Mina, người có giọng hát ổn định và khả năng vũ đạo tốt vào nhóm. 

Kết quả hình ảnh cho Tzuyu momo dahyun\

Kết quả hình ảnh cho Mina dance