Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Gương mặt thân quen nhí 2015 (Mùa 2)

Gia Quý – Khánh Ngọc “máu lửa” hóa thân thành Kasim Hoàng Vũ

Tiết mục “Ngọn lửa cao nguyên” của Gia Quý – Khánh Ngọc khiến cho khán phòng bùng nổ và xuất sắc nhận số điểm cao nhất tuần thi thứ 8 của “Gương mặt thân quen nhí 2015”.

Trong tập 8 “Gương mặt thân quen nhí 2015”, các cặp thí sinh đã mang đến những phần trình diễn vô cùng đặc sắc và hấp dẫn. Chương trình cũng được lên kịch bản giống như một buổi biểu diễn văn nghệ mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Gia Quý – Khánh Ngọc “máu lửa” hóa thân thành Kasim Hoàng Vũ và xuất sắc giành giải Nhất tuần

Với màn hóa thân “máu lửa” thành Kasim Hoàng Vũ trong tiết mục “Ngọn lửa cao nguyên”, Gia Quý và Khánh Ngọc khiến cho khán phòng bùng nổ và xuất sắc nhận số điểm cao nhất tuần thi thứ 8 của “Gương mặt thân quen nhí 2015”. Vốn yêu thích và có sở trường với thể loại nhạc rock, nên Gia Quý dường như bung sức trong tiết mục này. Điểm cộng cho cặp đôi là phần hóa trang quá giống với bản gốc, đến mức giám khảo Hoài Linh phải nhận xét: “Chú không tưởng tượng con là Gia Quý nữa. Riêng Khánh Ngọc hôm nay hóa trang giống Kasim quá khiến anh sảng nghĩ chẳng lẽ Kasim đi chung với Gia Quý?”.

Trong khi Gia Quý mang đến không khí rực lửa của vùng đất cao nguyên, thì “chị bảy” Phương Mỹ Chi và Nam Cường lại khiến khán giả “đứng ngồi không yên” với những vũ đạo sexy, điêu luyện trong hình tượng nữ hoàng nhạc Pop Madonna. Trong ca khúc "Holiday", Nam Cường và "chị Bảy" đều được đội tóc bạch kim, đánh son đỏ cùng với quần ống loe chấm bi mang hơi hướng cổ điển. Tiết mục đòi hỏi nhiều kỹ thuật khó mà Á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên “đã cố cất hình ảnh Phương Mỹ Chi vào tủ, mà thỉnh thoảng nó vẫn mở tủ nhảy ra" đã nhận được lời khen ngợi từ phía ban giám khảo.

Điểm nhấn trong tập 8 có lẽ thuộc về tiết mục của Minh Khang và Lan Phương khi hai cô trò phải hát tiếng Indo trong màn hóa thân thành nhóm nhạc nổi tiếng Bill & Brod. Không chỉ ghi điểm khi thể hiện trọn vẹn ca khúc "Bsingkong dan Keju", Minh Khang có cơ hội bộc lộ khả năng đóng kịch linh hoạt của mình.

Trang Thư - Thúy Uyên

Hoàng Quân - Khương Ngọc

Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân

Ngoài ra, tiết mục của các cặp Hoàng Quân – Khương Ngọc (hóa thân thành Thanh Duy Idol), Trang Thư – Thúy Uyên (hóa thân thành nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh), Bảo Ngọc – Phan Ngọc Luân (hóa thân thành ca sĩ Vân Khánh) đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả xem chương trình.

Tập 8 Gương mặt thân quen nhí 2015

Sau 8 tập phát sóng, hiện cặp Hoàng Quân – Khương Ngọc đang đứng đầu bảng, đứng vị trí cuối cùng là cặp Bảo Ngọc – Phan Ngọc Luân. Tập 9 chương trình "Gương mặt thân quen nhí 2015" sẽ lên sóng lúc 21h ngày 27/11 trên VTV3.

Nguồn: Kênh 14