Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Gương mặt thân quen nhí 2015 (Mùa 2)

Gia Quý hóa thân thành “cậu bé nghèo” Hoài Lâm

Trong tập 7 của Gương mặt thân quen nhí 2015, Gia Quý – Khánh Ngọc sẽ có màn hóa thân thành Hoài Lâm trong ca khúc “Sa mưa giông”.

Mặc dù rất ấn tượng với hình ảnh điển trai của Hoài Lâm trong những bộ vest lịch lãm, tuy nhiên, Gia Quý và Khánh Ngọc lại lựa chọn hình ảnh “cậu bé nghèo” Hoài lâm trong tiết mục “Sa mưa giông” để chinh phục khán giả. Gia Quý chia sẻ, vì quá thích hình ảnh dân dã của Hoài Lâm trong bộ áo bà ba nên đã lựa chọn tiết mục này.

Gia Quý - Khánh Ngọc sẽ hóa thân thành Hoài Lâm trong ca khúc "Sa mưa giông"

Với màn hóa thân thành Quán quân Gương mặt thân quen mùa thứ hai, Gia Quý cho biết em gặp khó ở những đoạn ngân đặc trưng trong giọng hát của Hoài Lâm. Đặc biệt, việc bắt chước khẩu hình khi hát của Hoài Lâm cũng khiến cho Gia Quý tập luyện rất vất vả.

Gia Quý đang là ứng cứ viên nặng ký cho ngôi vị quán quân của Gương mặt thân quen nhí 2015

Khi biết được thông tin mình sẽ là nhân vật được cặp đôi Gia Quý - Khánh Ngọc hóa thân trong tuần này, Hoài Lâm cũng rất háo hức. “Gia Quý là một cậu bé có giọng hát tốt, quan sát tốt. Mong rằng Gia Quý sẽ hứng thú và thể hiện thật giống hình ảnh của mình qua ca khúc Sa mưa giông vì Lâm biết em rất nỗ lực cho từng nhân vật” – nam ca sĩ trẻ Hoài Lâm chia sẻ.

Tập 7 "Gương mặt thân quen nhí 2015" sẽ được phát sóng lúc 21h thứu 6 ngày 13/11 trên kênh VTV3. Cùng xem trailer của chương trình:

Nguồn: Nguoiduatin