Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giá mà sự tự ý thức của người đẹp nào cũng CAO như Minh Tú, Vpop đã bớt đi nhiều thảm họa

Cùng với lời xác nhận của siêu mẫu 'người Indo gốc Việt', khán giả có thể chắc chắn rằng, tương lai cô sẽ không đi hát.

Từng tự nhận là "thành viên thứ 5" của BLACKPINK, thế nhưng khi được fan hỏi về chuyện đi hát với nội dung cụ thể: "Chị Liễu có dự định lấn sân sang làm ca sĩ không ạ?", siêu mẫu "người Indo gốc Việt" Minh Tú đã đáp lại cực kì dứt khoát và ngắn gọn rằng: "Chắc không có được đâu"

Giá mà sự tự ý thức của người đẹp nào cũng CAO như Minh Tú, Vpop đã bớt đi nhiều thảm họa 2

Hỏi Minh Tú về dự định làm ca sĩ và đây là câu trả lời của nữ siêu mẫu

Tuy chỉ là một câu hỏi vui vui từ phía người hâm mộ nhưng ở tình cảnh Vpop hiện tại đang bị quá nhiều người đẹp xâm lấn, gần đây nhất có 2 hiện tượng tiêu biểu là Phí Phương Anh và Yaya Trương Nhi, lời xác nhận của Minh Tú khiến nhiều netizen thở phào nhẹ nhõm. 

Sau màn debut làm ca sĩ quá kinh khủng của Phí Phương Anh, Vnet rất sợ có thêm một người đẹp nào đi hát

Đáng nói, Minh Tú không chỉ nói "không" mà câu trả lời của cô còn mang hàm ý, cô không có khả năng để lấn sân ca hát, cho dù cô cũng là một người đam mê ca hát. 

Lục lại giai đoạn hoạt động sôi nổi hồi còn bị "mắc kẹt" ở Bali (Indonesia) khi trong người chỉ có 3 bộ quần áo, Minh Tú cũng có lần trổ tài ca hát nhưng là hát cho vui, cho giải trí, cho giết thời gian chứ không phải khoe chất giọng nội lực như Diva hay trong trẻo như họa mi. Ngay cả việc cô tự coi là "thành viên thứ 5" của BLACKPINK cũng là ở khoản cosplay concept, trang phục chứ không phải bắt chước Hắc Hường đi hát. Tổng kết lại, khán giả đánh giá rất cao sự tự ý thức ở Minh Tú và giá mà người đẹp bất tài nào cũng có được "siêu năng lực" ấy như cô, trào lưu "hot girl, siêu mẫu đi hát" ở Việt Nam đã không bị biến tướng đến mức kinh khủng như giai đoạn này. 

Giá mà sự tự ý thức của người đẹp nào cũng CAO như Minh Tú, Vpop đã bớt đi nhiều thảm họa 1

Giá mà sự tự ý thức của người đẹp nào cũng CAO như Minh Tú, Vpop đã bớt đi nhiều thảm họa 3

Minh Tú không ít lần tự nhận là thành viên của BLACKPINK nhưng cô cũng chỉ dừng lại ở việc học hỏi concept, trang phục

Nghe Minh Tú cover "sương sương", khán giả sẽ hiểu lý do vì sao cô không có ý định cầm mic lên và làm ca sĩ.