Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giá mà những stylist này được bằng 1 phần stylist nhà BlackPink, fan đã không năm lần bảy lượt yêu cầu sao Việt 'đuổi việc'

Đúng là stylist nhà người ta không bao giờ khiến fan Việt thất vọng.

Tối qua (theo giờ Việt Nam), bộ đôi stylist của Black Pink đã được gọi tên ở giải thưởng Stylist Of The Year tại GAON CHART MUSIC AWARDS 2020. Đây là chiến thắng được nhận định vô cùng xứng đáng cho sự sáng tạo của stylist nhà Hắc Hường khi thẳng tay cắt bỏ trang phục hàng hiệu thành một phong cách khác phù hợp và tôn dáng hơn cho 4 cô gái Đen Hồng. Ngay cả nonfan cũng phải công nhận, giải thưởng này sinh ra để dành cho stylist của Black Pink. 

Nhìn stylist nhà người ta sang - xịn - mịn, Vnet lại không khỏi ngậm ngùi nhớ đến một vài stylist "sống lỗi" với ca sĩ ở Vbiz. Mang trọng trách là người làm đẹp cho sao mà không hiểu vì lý do gì, họ lại biến Đông Nhi, Miu Lê, Mỹ Tâm,... thành "thảm họa thời trang". 

Stylist của Miu Lê

Miu Lê trước khi giảm cân liên tục mặc xấu. Cô sở hữu chiều cao như người mẫu (1m7) nhưng cứ rơi vào tay stylist lại không khác gì nấm lùn "3 mét bẻ đôi", chưa kể kiểu tóc và trang phục còn như 2 nửa của 2 thế giới. Ấy thế mà stylist của cô vẫn tự tin ghép nó thành 1 mảnh và như một lẽ đương nhiên, Miu Lê trở thành nạn nhân của những cuộc tranh luận trên MXH.

những stylist 'thảm họa' của Vbiz

Không rõ có phải lo sợ Miu Lê cao hơn khách mời nam hay không mà stylist của cô cho diện bộ đồ rõ vô duyên: váy ngắn tay phồng mà còn kết hợp với đôi giày sneaker "khủng" của Louis Vuitton

những stylist 'thảm họa' của Vbiz 1

Riêng set đồ này vừa nặng nề, rườm rà lại còn làm cô thấp đi chục phân do đôi boot cao cổ nóng nực

những stylist 'thảm họa' của Vbiz 2

Sau khi giảm cân, thay đổi trang phục, đầu tóc, Miu Lê thanh thoát và nữ tính hơn hẳn. Nhan sắc từ đó cũng thăng hạng nhanh chóng

Stylist của Đông Nhi

Công bằng mà nói, phong cách của Đông Nhi từ đầu năm 2020 đến nay đã lên hương rất nhiều. Tuy nhiên nhắc đến bà xã Ông Cao Thắng, nhiều khán giả vẫn không khỏi ám ảnh với style của cô giai đoạn trước: nếu không trang điểm đậm thì sẽ là kiểu tóc, trang phục dìm hàng, đặc biệt, Đông Nhi còn rất phụ thuộc vào quần tất khiến nhiều set đồ của cô vừa lạc quẻ, vừa quê mùa. 

những stylist 'thảm họa' của Vbiz 3

những stylist 'thảm họa' của Vbiz 4

những stylist 'thảm họa' của Vbiz 5

những stylist 'thảm họa' của Vbiz 6

những stylist 'thảm họa' của Vbiz 7

Đông Nhi của quá khứ, không phải không đầu tư cho trang phục mà dường như cô đã giao nhầm niềm tin cho stylist. May sao, thời thế thay đổi, bà xã Ông Cao Thắng cũng đã kịp sửa chữa niềm tin khi xưa

Stylist của Mỹ Tâm

Mỹ Tâm không thường xuyên lọt top sao mặc xấu nhưng những MV mang tính thời trang của cô đều không được đánh giá cao ở khoản thời thượng, cụ thể là dù thay đổi đến chục set đồ, "chị đẹp" vẫn khá sến sẩm. Điển hình có thể kể đến MV "Đúng cũng thành sai" hay gần đây nhất là "Anh chưa biết đâu"

những stylist 'thảm họa' của Vbiz 8

những stylist 'thảm họa' của Vbiz 9

những stylist 'thảm họa' của Vbiz 10

Mỹ Tâm trong "Đúng cũng thành sai" toàn mặc đồ hiệu nhưng nhìn đâu cũng thấy, tên bài hát đã vận vào trang phục của cô

MV "Đúng cũng thành sai"

Trước đó, MV "Vì mình còn yêu" cũng từng bị gọi là "thảm họa" vì gu thời trang cũ kĩ, lỗi thời, dìm dáng người mặc. Tương ứng, các fan dù rất yêu quý "họa mi tóc nâu" nhưng vẫn phải tha thiết yêu cầu cô đổi stylist. 

"Vì mình còn yêu" của "họa mi tóc nâu" bị chê phèn hết chỗ nói, từ trang phục đến phong cách thực hiện MV

Stylist của Erik

Erik có phong cách khá ổn định, ngoại trừ một vài lần làm lố trên thảm đỏ nhưng nhìn chung, anh chàng khá giống với các idol Hàn Quốc, thiên về gout unisex. 

Bất chợt trong lần comeback mới đây nhất với "Anh luôn là lý do", khán giả lại phải ngậm ngùi thốt lên: Erik đã chọn sai stylist khi người xem không thể ngấm nổi vài set đồ mà anh trưng diện trong MV, khi thì bóng bẩy, khi lại lôi thôi, rườm rà, lúc lại lai tạp phong cách Trung - Hàn. Đặc biệt, anh còn có kiểu tóc tém mái chéo vô cùng "nam tính" khiến cư dân mạng liên tưởng ngay đến Xa Thi Mạn - ngôi sao nổi tiếng của Hồng Kông. 

những stylist 'thảm họa' của Vbiz 11

những stylist 'thảm họa' của Vbiz 12

những stylist 'thảm họa' của Vbiz 13

Netizen đang đòi truy lùng stylist cho Erik trong MV mới vì đã giúp anh ngày càng "nữ tính"

MV "Anh luôn là lý do".