Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giá mà Erik chịu im lặng, cư dân mạng đã không bàn tán thêm về tin đồn chia tay của Hòa Minzy

Trong khi người trong cuộc vẫn đang im lặng thì Erik đã úp mở về chuyện chia tay của "chị đại gia đình hoa dâm bụt".

Những ngày qua, cả MXH không khỏi xôn xao trước tin đồn về việc Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia 'đường ai nấy đi' sau 4 năm yêu nhau mặn nồng, có với nhau bé Bo vô cùng dễ thương. Đông đảo người hâm mộ không khỏi tiếc nuối cũng như hoang mang khi thông tin về việc 'đường ai nấy đi' ngập tràn MXH nhưng phía Hòa Minzy lẫn quản lý vẫn giữ im lặng.

Đáng chú ý, dù không lên tiếng cũng như trả lời điện thoại về vấn đề chia tay song Hòa Minzy lẫn bạn trai của cô vẫn dùng Facebook chia sẻ ủng hộ MV mới nhất của Erik. Tuy nhiên, cả Hòa Minzy và bạn trai không hề nhắc đến nhau trong 2 bài đăng nói trên càng khiến người hâm mộ thêm hoang mang.

Trong khi đó, Erik - người em trai thân thiết với Hòa Minzy lại có bài phỏng vấn ngắn về những ồn ào chia tay bạn trai thiếu gia của người chị cả. 

Cụ thể, Erik trả lời như sau:

"Trong vài ngày vừa qua, quả thật có thông tin như vậy trên MXH. Chúng tôi chơi thân với nhau nhưng với câu chuyện này, khi chúng tôi hỏi thì chị vẫn giữ im lặng. Chúng tôi tôn trọng không hỏi thêm và hẹn khi chị vào TP.HCM để hỏi mọi chuyện rõ hơn. Tôi cũng không rõ nguồn tin này từ đâu ra. Tôi cũng hi vọng sẽ sớm có câu trả lời từ phía chị.

Anh Hải đã đi Australia được hơn nửa năm rồi. Lâu rồi tôi không gặp trực tiếp anh ấy nhưng vẫn tương tác, vẫn nói chuyện, gần đây nhất có nhờ anh chia sẻ MV. Chúng tôi vẫn nói chuyện bình thường. Trước lúc anh Hải đi, mọi thứ vẫn bình thường".

Phát ngôn của Erik khiến netizen không khỏi khó hiểu khi Hòa Minzy đang cố im lặng thì anh lại lên mặt báo hé lộ chuyện riêng tư của gia đình người chị. Đặc biệt, câu nói "với câu chuyện này, khi chúng tôi hỏi thì chị vẫn giữ im lặng" khiến nhiều người càng có thêm cơ sở khẳng định, việc chia tay của Hòa Minzy không hoàn toàn chỉ là tin đồn. 

Giá mà Erik không lên tiếng, cư dân mạng đã không bàn tán thêm về tin đồn chia tay của Hòa Minzy.