Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gia đình về nước, quyết cùng Minh Thuận chiến đấu với bệnh tật tới cùng

Trước đó, nhiều thông tin cho rằng Minh Thuận đã được bệnh viện trả về để chờ nhìn mặt cha lần cuối nhưng gia đình nam ca sĩ khẳng định, sẽ cùng anh chiến đấu với bệnh tật tới cùng chứ không hề có chuyện nhìn mặt lần cuối.

Theo thông tin, rạng sáng ngày 5/9, gia đình Minh Thuận đã đáp chuyến bay tới Việt Nam. Ngay khi vừa về tới, bố và em trai Minh Thuận đã tức tốc vào bệnh viện thăm anh. 

Minh Thuận hiện đang nằm tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch để theo dõi và chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Ngay khi biết tin, bố cùng gia đình anh tại Mỹ đã lập tức về Việt Nam để động viên nam ca sĩ vượt quá sự đau đớn của bệnh tất và cùng anh chiến đấu với căn bệnh quái ác này. 

Minh Thuận hồi còn nhỏ và bố, bức ảnh được chụp vào năm 1975

Người đang túc trực ở bệnh viện ngay lúc này là ca sĩ Hữu Bình và em kết nghĩa của Minh Thuận. Hữu Bình cho biết, nam nghệ sĩ vẫn nhận ra người thân và bạn bè, anh đã không thể kìm được nước mắt khi gặp lại những thành viên trong gia đình cùa mình. 

Minh Thuận rất ít khi chia sẻ đời sống cá nhân, đây là một bức ảnh hiếm hoi ghi lại khoảnh khắc của hai bố con Minh Thuận

Gia đình Minh Thuận theo đạo Thiên Chúa và ảnh hưởng khá nhiều bởi văn hóa phương Tây nên bố Minh Thuận quyết định vẫn sẽ để anh cho các bác sĩ ở bệnh viện Phạm Ngọc Thạch theo dõi và chữa trị. Không hề có chuyện nam ca sĩ bị bệnh viện trả về để nhìn mặt bố lần cuối như những tin đồn mà các báo đã đăng trước đó. 

Được biết, sức khỏe của Minh Thuận bất ngờ biến chuyển xấu trong những ngày gần đây. Sau khi trị bằng thuốc nam không mấy khả quan, Minh Thuận được chuyển đến bệnh viện Phạm Ngọc Thạch để theo dõi sức khỏe. Ngoài tai biến, các bác sĩ còn phát hiện thêm căn bệnh ung thư phổi. Hiện tại, các thành viên trong gia đình anh đã có mặt đầy đủ để cùng anh chiến đấu với căn bệnh quái ác này.