Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gia đình Tuấn Hưng hạnh phúc tổ chức tiệc đầy tháng hoành tráng cho con gái

Ông bố 2 con khiến hàng trăm khách mời có mặt trong tiệc đầy tháng bé Son xúc động với đoạn clip ghi lại những hình ảnh đáng yêu từ ngày con gái chào đời.

Vừa kết thúc chuyến lưu diễn dài ngày ở châu Âu, Tuấn Hưng đã tất bật cùng bà xã mở tiệc lớn để mừng ngày đầy tháng của cô con gái. Bữa tiệc diễn ra vào tối ngày 19/4 tại nhà hàng tiệc cưới sang trọng Queen Bee ở Hà Nội với sự tham gia của hàng trăm khách mời. 

không gian tiệc đầy tháng bé son nhà tuấn hưng

Không gian tiệc đầy tháng sang trọng và ngập màu hồng của bé Son nhà Tuấn Hưng

Trong suốt bữa tiệc, Tuấn Hưng không giấu được niềm vui khi tổ ấm gia đình đã đủ nếp, đủ tẻ, bé Su Hào ngày càng kháu khỉnh và đẹp trai, bé Son dù mới được 1 tháng đã trộm vía bụ bẫm và được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cả bố và mẹ. 

gia đình tuấn hưng trong tiệc đầy tháng bé son

gia đình tuấn hưng trong tiệc đầy tháng bé son 1

Gia đình Tuấn Hưng hạnh phúc mừng bé Son được 1 tháng tuổi

Clip: Tuấn Hưng hát trong tiệc mừng bé Son đầy tháng

Con gái cựu thành viên Quả Dưa Hấu chào đời vào ngày 17/3 tại một bệnh viện phụ sản ở Hà Nội, được đặt tên là Nguyễn Trần Mỹ Anh (có tên ở nhà là Son). Nam ca sĩ tâm sự, vợ chồng anh đặt tên con rất đơn giản: "Từ lúc sinh con trai Su Hào cho đến Son, tôi có nói với vợ sẽ không chọn tên gì nhiều ý nghĩa. Bởi vì tôi lo lắng nếu đặt tên ý nghĩa quá thì sau này lại làm cho con mỗi lần nghĩ đến cái tên lại phải cố gắng. Mà đôi khi, trong cuộc sống nỗ lực quá thì sẽ mệt mỏi. Giống như cá nhân của tôi, một người không quá tài giỏi, nếu cứ sống với áp chính lực chính mình thì chắc thành công không tới… Chính vì thế, khi vợ gọi điện nói có em bé, lúc đó tôi đang ở Mỹ và muốn con gái tên Anh giống anh trai Su Hào nên quyết định chọn Mỹ Anh".

Clip: Tuấn Hưng tiết lộ lý do đặt tên Mỹ Anh cho bé Son

Đặc biệt, Tuấn Hưng đã dành tặng cô con gái một món quà vô cùng thiêng liêng: đó là đoạn clip do chính anh quay và làm đạo diễn ghi lại những khoảnh khắc xúc động từ khi bé Son cất tiếng khóc chào đời đến khi hiện diện như một thành viên quan trọng trong gia đình trong suốt 1 tháng qua. 

Đoạn clip xúc động Tuấn Hưng dành tặng riêng cho cô con gái

tuấn hưng hạnh phúc chụp ảnh cùng mẹ

Mẹ Tuấn Hưng (áo xanh) hạnh phúc trước tổ ấm viên mãn của con trai

vợ chồng mc thành trung chụp ảnh cùng tuấn hưng

Vợ chồng MC Thành Trung cũng đến chúc mừng Tuấn Hưng. Thành Trung cũng chính là MC trong bữa tiệc tối ngày 19/4

yến lê và hạnh sino hát mừng tiệc đầy tháng của bé son

Hai học trò của Tuấn Hưng: Yến Lê và Hạnh Sino hát mừng tiệc đầy tháng của bé Son

ca sĩ minh vương

Minh Vương cũng có mặt trong bữa tiệc tối qua