Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gia đình người quá cố công bố hình ảnh gây sốc về vết cắn rợn người gây ra bởi chó cưng của Siwon

Hình ảnh này chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải nổi da gà vì mức độ nghiêm trọng của vết cắn so với những gì chúng ta có thể tưởng tượng.

Mặc dù đã tuyên bố với truyền thông rằng sẽ không đệ đơn kiện, thế nhưng có vẻ như những mâu thuẫn giữa gia đình nữ CEO bị chú chó Bugsy cắn chết và gia đình Siwon (Super Junior) vẫn chưa thể giải quyết trọn vẹn. Mới đây, gia đình người quá cố đã tiết lộ một bức ảnh gây sốc về thương tích do vết cắn của Bugsy gây ra cho nạn nhân. Và ngay lập tức, nó đã trở thành một chủ đề nóng trên các mặt báo bởi vết cắn này có vẻ nghiêm trọng hơn những gì người ta có thể hình dung được trước đó.

chó của Siwon cắn chết người

Gia đình của Siwon mới đây cũng đã đưa ra bằng chứng cho phía cảnh sát, khẳng định rằng không có trực khuẩn mủ xanh trong miệng Bugsy, theo như kết quả đã được bác sĩ thú y kiểm tra. Loại vi khuẩn này được tìm thấy trong máu và nước bọt của nạn nhân, và được cho là nguyên nhân chính gây tử vong. Không chỉ vậy, những con chó có loại vi khuẩn này trong miệng rất dễ nhận biết vì nó sẽ tạo ra mùi và màu sắc khác biệt trong miệng con chó. Có những nghiên cứu cho thấy rằng, chỉ có khoảng 6% vi khuẩn trong miệng chó là trực khuẩn mủ xanh.

Tuy nhiên, gia đình nạn nhân lại hoàn toàn không tin vào kết quả này, bởi họ cho rằng quá trình xét nghiệm không được tiến hành ngay sau khi nạn nhân bị cắn mà diễn ra vài ngày sau đó. Chính vì thế, miệng của Bugsy có thể dễ dàng được gia đình Siwon hoặc bác sĩ thú y tẩy rửa sạch sẽ, tạo nên một kết quả sai lệch. Ngoài ra, vi khuẩn tìm thấy trong cơ thể của nạn nhân không phải là loại vi khuẩn thường thấy từ những người bị nhiễm trùng huyết trong các bệnh viện. Trực khuẩn mủ xanh được tìm thấy trong các bệnh viện thường có sức đề kháng cao với các loại thuốc tiêu diệt vi khuẩn, nhưng loại tìm thấy trong người nạn nhân lại có sức đề kháng rất thấp.

chó của Siwon cắn chết người

Ngoài ra, gia đình cũng tiến hành hỏa táng nạn nhân mà không khám nghiệm tử thi theo gợi ý của cảnh sát. Vốn dĩ gia đình nạn nhân đã quyết định không kéo sự việc đi quá xa, và bởi vì cảnh sát đã nói rằng khám nghiệm tử thi cũng đồng nghĩa với việc sẽ để lại trên cơ thể nạn nhân những dấu vết nghiêm trọng hơn, thế nên họ đã quyết định không tiến hành khám nghiệm.

chó của Siwon cắn chết người

Mới đây, trong lần đầu trả lời báo chí, con trai nạn nhân cũng đã thẳng thắn cho biết cậu sẽ không tha thứ cho gia đình Siwon. Con trai bà Kim chia sẻ: "Nếu tôi đệ đơn kiện, mẹ tôi có trở về được không? Nếu mẹ tôi có thể trở về, tôi sẽ theo đuổi vụ kiện tận 10 năm hay 20 năm. Tôi đã suy nghĩ trên lập trường của mẹ tôi, liệu bà có muốn một cuộc chiến xảy ra không, chắc chắn là không. Mẹ tôi luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất".

Con trai nạn nhân nói thêm: "Tôi không phải thánh. Gia đình họ đã xin lỗi rất nhiều lần. Nói là tôi đã chấp nhận lời xin lỗi của họ cũng đúng. Thế nhưng tôi chẳng thể nào xóa bỏ những cảm xúc tồi tệ trong lòng mình, và cũng chẳng thể dang rộng vòng tay mà tha thứ cho họ được. Truyền thông đã và đang vào cuộc. Và tôi hy vọng có thể biến nó thành một cơ hội tốt để ngăn chặn những sự việc tương tự xảy ra trong tương lai. Tôi nghĩ rằng như vậy sẽ tốt hơn là một cuộc chiến cá nhân giữa chúng tôi và gia đình họ. Tôi chỉ muốn than khóc mẹ tôi trong im lặng".

chó của Siwon cắn chết người

Bên cạnh đó, gia đình của nạn nhân cũng chia sẻ thêm rằng họ nghe nói Bugsy đã bị gửi đi xa và không còn sống với gia đình họ Choi nữa. Tuy nhiên đến thời điểm này, vẫn chưa có ai lên tiếng xác nhận những thông tin về số phận của Bugsy.