Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Gia đình hoa dâm bụt' tiết lộ nguyên nhân Erik phải nhập viện cấp cứu khiến người hâm mộ không thể đồng cảm nổi

Dẫu biết đã làm người nổi tiếng thì thường xuyên phải làm quen với tình trạng chạy show không biết mệt mỏi nhưng trường hợp của Erik lại khiến các fan vừa thương, vừa trách.

Chiều ngày 2/5, cộng đồng SeaSea không khỏi hoang mang khi Erik thông báo trên trang cá nhân chuyện vừa phải nhập viện vì sốt cao đến hơn 39 độ. Vì sức khoẻ không đảm bảo nên anh buộc phải huỷ bỏ nhiều lịch trình trước đó. Kết quả xét nghiệm chính xác ra sao, cựu thành viên MONSTAR vẫn phải chờ đợi từ bác sĩ.

"Theo kết quả khám bệnh, Erik sốt siêu vi. Bác sĩ yêu cầu anh ấy nghỉ khoảng 3, 4 ngày. Những đêm nhạc, sự kiện trong khoảng thời gian tới, chúng tôi đều phải hủy bỏ. Vì đây là vấn đề sức khỏe, trường hợp bất khả kháng nên các đơn vị tổ chức cũng cảm thông. Dù cảm thấy tiếc vì không được gặp gỡ khán giả nhưng chúng tôi không còn cách nào khác. Lúc này sức khỏe là quan trọng nhất". Đại diện của Erik cho hay. 

Erik phải nhập viện cấp cứu vì sốt cao

Hình ảnh Erik tiều tuỵ trên giường bệnh vì sốt cao khiến các fan không khỏi xót xa

Thế nhưng, không lâu sau khi đồng nghiệp, bạn bè liên tục gửi lời hỏi thăm đến giọng ca "Sau tất cả", Nguyễn Trần Trung Quân, Hoà Minzy đồng loạt tiết lộ nguyên nhân khiến Erik kiệt sức. Hoá ra, không chỉ do lịch trình dày đặc mà anh chàng này còn giảm cân quá đà dẫn đến cơ thể suy nhược, cuối cùng là phải nhập viện. 

"Thầy ở Hà Nội không vào được, nóng ruột như lửa đốt. Càng điên mày hơn, tao mà ở đó tao cho 1 trận. Giảm cân các thứ xong bây giờ để bị như này có đáng không? Sức khoẻ luôn là thứ quan trọng nhất. Vừa thương vừa muốn chửi. Ngày nào cũng nhắn cũng hỏi việc ăn uống. Bao nhiêu trường hợp giảm cân rồi quá sức dính hậu quả rồi… mày không ăn uống vào đừng có trách tao điên", Nguyễn Trần Trung Quân không khỏi bực bội nhắc nhở cậu học trò.

Trong khi đó Hoà Minzy lại van nài: "Đừng có giảm cân nữa... Làm ơn!". Chung tâm trạng, Đức Phúc cũng cho hay sẽ cùng "chị đại" "gia đình hoa dâm bụt" vào thăm Erik. 

Gia đình hoa dâm bụt tiết lộ nguyên nhân Erik phải nhập viện cấp cứu

Biết được nguyên nhân Erik kiệt sức, người hâm mộ vừa thương lại vừa giận nam ca sĩ

Còn nhớ giai đoạn trước, Erik từng chia sẻ anh đã giảm đến 10 kg so với thời điểm phát hành MV "Ghen" vì cường độ chạy show quá cao đến mức không có thời gian ngủ nghỉ. Đây là một trong những lý do khiến gương mặt của anh ngày càng biến dạng, khuôn cằm dài ra, hai má hốc hác khiến có khán giả nghi ngờ, cựu thành viên MONSTAR lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. 

Erik lạm dụng thẩm mỹ khiến gương mặt biến dạng

Khuôn cằm chọc thủng được cả giấy này của Erik là kết quả của việc thẩm mỹ kết hợp giảm cân quá đà.