Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gia đình chính thức xác nhận DJ Avicii qua đời do tự tử, để lại thư tuyệt mệnh khiến ai cũng xót xa

Gia đình của DJ người Thụy Điển vừa gửi đi thông báo xác nhận Avicii qua đời vì tự tử.

Gần 1 tuần sau cái chết đột ngột của Avicii, gia đình DJ quá cố mới đây đã xác nhận anh qua đời vì tự tử. Họ xác nhận anh đã tự tử vì "không thể tiếp tục lâu hơn được nữa" và đã để lại một lá thư tuyệt mệnh.

Gia đình chính thức xác nhận DJ Avicii qua đời do tự tử, để lại thư tuyệt mệnh

Thông cáo từ gia đình của Avicii viết: "Tim yêu dấu của chúng tôi là người thích khám phá, một tâm hồn nghệ sĩ nhạy cảm luôn đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi còn tồn tại. Một người cầu toàn đã đi nhiều nơi và lao động vất vả đến mức căng thẳng cực độ.

Khi ngừng lưu diễn, Tim mong muốn tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống và cũng để thực hiện đam mê của mình là tiếp tục với âm nhạc. Anh ấy luôn phải đấu tranh với những suy nghĩ về ý nghĩa cuộc sống, về hạnh phúc. Anh ấy đã không thể tiếp tục lâu hơn được nữa.

Anh ấy muốn tìm sự bình yên. Tim không phù hợp với bộ máy làm việc mà anh ấy lỡ sa vào, anh ấy chỉ là một người nhạy cảm, yêu quý người hâm mộ nhưng tránh xa đèn sân khấu.

Tim, con sẽ luôn được yêu thương và nhớ đến. Con người và âm nhạc của con làm cho ký ức của con sẽ sống mãi. Gia đình đều yêu con".

Gia đình chính thức xác nhận DJ Avicii qua đời do tự tử, để lại thư tuyệt mệnh

Ngày 20/4, DJ Avicii, thần tượng của hàng triệu fan dòng nhạc dance điện tử (EDM) qua đời để lại xót xa của đồng nghiệp và người hâm mộ. DJ quá cố được phát hiện qua đời trong phòng khách sạn ở thủ đô Muscat của Oman khi mới 28 tuổi.

Trong sự nghiệp ngắn ngủi của mình, Avicii gặp nhiều vấn đề về sức khỏe do lạm dụng đồ uống có cồn. Anh bị chẩn đoán viêm tụy, bị cắt ruột thừa và túi mật cũng vì uống quá nhiều rượu. Năm 2016, anh tuyên bố sẽ ngừng biểu diễn để nghỉ ngơi và giải quyết những vấn đề liên quan đến sức khỏe trước khi trở lại lần nữa.

Avicii đã biểu diễn tổng cộng 800 show ca nhạc. Những bản hit của anh là Levels, Wake Me Up, và Hey Brother, anh cũng hai lần được đề cử giải Grammy. Nghe tin Avicii qua đời, hàng ngàn người yêu quý anh đã tập trung tại Stockholm để tưởng nhớ tài năng trẻ. 

Gia đình chính thức xác nhận DJ Avicii qua đời do tự tử, để lại thư tuyệt mệnh

Xem thêm sự kiện: DJ Avicii qua đời