Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gia đình cầu cứu vì Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 mất tích, chính chủ đăng đàn phủ nhận, tiết lộ chuyện bị phản đối yêu đương đồng giới

Nhiều ngày qua, gia đình không thể liên lạc với ca sĩ Thiện Nhân.

Tối 15/7, MXH xôn xao trước những chia sẻ gây chấn động của gia đình ca sĩ nhí Thiện Nhân - Quán quân Giọng hát Việt 2014. Theo đó, gia đình Thiện Nhân cho biết, thời gian qua, Fanpage của Thiện Nhân ngưng hoạt động, ngưng đăng bài viết vì lý do như sau:

"Khi Người có nick Facebook tên là "Ngân Trác" đột nhiên liên lạc và có rủ Nhân đi uống nước, gia đình nghĩ cô "Ngân Trác" này cũng từng là một người chị yêu thích giọng hát của Thiện Nhân và có biết người này từ năm 2014. Vì vậy gia đình đã không cảnh giác và cho phép Nhân đi uống nước với cô "Ngân Trác" nhưng ko biết cô Ngân Trác đã làm gì và nói những gì khiến Thiện Nhân đột ngột chuyển ra ngoài ở cùng với cô ta.

Gia đình lúc đó thật sự rất hoang mang, không hiểu chuyện gì đang xảy ra và có khuyên nhưng Nhân không nghe. Thiện Nhân dọn ra ngoài từ ngày 11/1/2022, cô "Ngân Trác" đó và Thiện Nhân không cho gia đình biết địa chỉ hiện tại Nhân ở đâu".

Gia đình đăng đàn cầu cứu vì mất liên lạc với Thiện Nhân

Liên lạc với gia đình Thiện Nhân, anh trai ca sĩ nhí Thiện Nhân là Nguyễn Cầm cho biết thời gian đầu với sự yêu cầu của cô Ngân Trác, gia đình chỉ có thể một tuần liên lạc với cháu được một lần và phải thông qua người này.

Nhưng gần đây gia đình mất liên lạc với Nhân và không biết em đang ở đâu, cuộc sống thế nào, hiện tại Nhân có sao không vì gia đình không thể nào liên lạc được với Nhân. Gia đình đang rất lo cho Nhân.

Bên cạnh đó, gia đình Thiện Nhân cũng cảnh báo người hâm mộ thông tin Thiện Nhân đang làm giám đốc một công ty lữ hành. Theo gia đình Thiện Nhân, "dù đứng tên giám đốc điều hành và có góp vốn vào công ty du lịch Banktour nhưng Nhân chưa từng học hay tiếp xúc với công việc này nên việc mong người hâm mộ cũng cảnh giác" - gia đình Thiện Nhân cho biết.

Có thông tin cô đang làm giám đốc điều hành một công ty du lịch

Vì gia đình không thể liên lạc được với con gái trong thời gian gần đây, giọng ca nhí ngày nào nay đã 19 tuổi cũng không gọi điện hay nhắn tin về cho người thân. Vì thế, gia đình của Thiện Nhân đang nhờ sự giúp đỡ, vào cuộc của cơ quan chức năng để đưa nữ ca sĩ trở về nhà.

"Tương lai của Nhân đang mở rộng. Em đang học Nhạc viện rồi đi hát. Bây giờ, mọi thứ đã chấm dứt. Từ khi ra ngoài, trang cá nhân của Nhân đăng tải những bài bán hàng online rồi làm kinh doanh, bỏ học. Tôi cam đoan những bài đăng đó không phải em gái viết. Những sự việc trên làm tôi không thể tưởng tượng được. Trước đây, gia đình luôn tạo điều kiện cho em học hành, chưa bao giờ bắt làm thêm việc gì", anh cho hay.

Anh trai Thiện Nhân nói gia đình không phản đối chuyện yêu đương đồng giới. Nếu cả hai yêu đương thật lòng và sống vì nhau sẽ hoàn toàn ủng hộ. Vì thế, không có chuyện gia đình phản đối chuyện tình cảm nên Thiện Nhân bỏ ra ngoài sống.

"Cha mẹ tôi bây giờ rất sốc. Mẹ tôi khóc, vật vã từng ngày. Tôi cũng đau khổ, không ngủ được khi không liên lạc với em gái. Trước giờ Nhân vẫn là người yêu thương cha mẹ, lo lắng cho gia đình. Bây giờ nguyện vọng của gia đình là mong Nhân trở về", anh Cầm chia sẻ.

Hình ảnh được cho là của Thiện Nhân đang trong mối quan hệ yêu đương đồng giới với "cô Ngân Trác"

Tuy nhiên, vào sáng nay, Thiện Nhân lại xuất hiện và phủ nhận hoàn toàn thông tin tìm kiếm từ gia đình. Cô cho biết thông tin mà gia đình đăng tải là hoàn toàn sai sự thật.

"Tôi và bạn đã quyết định đến với nhau, có đặt vé máy bay đi về xin phép ba mẹ cho chúng tôi quen nhau và cho cưới nhau, chứ không phải không xin phép. Không có việc bạn dẫn tôi bỏ trốn, không cho liên lạc với gia đình. Khoảng một tuần hơn tôi không liên lạc vì Fanpage của tôi anh chị đang giữ, không được lấy lại. Tôi có nói với mẹ rằng: 'Nếu như mẹ không nói với anh chị trả lại Fanpage cho con thì tới ngày 5/7 này con sẽ không liên lạc gì với mọi người nữa'. Chứ không phải tôi đùng đùng không liên lạc đâu, đó là sai sự thật".

Thiện Nhân nói thêm cô không nghĩ gia đình lại đăng bài nói về mình như vậy. Hiện tại, bản thân nữ ca sĩ ra riêng và có công việc kinh doanh: "Tôi chưa muốn nói về việc gia đình tôi đối xử với tôi như thế nào đâu, nhưng gia đình đã đối xử tệ với tôi"…

Hiện cư dân mạng vẫn đang bàn tán về vụ việc này.