Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ghi nhanh: Xem KBS Gayo Daechukje 2017 mà cứ ngỡ đang coi 'The Unit' tập đặc biệt!

Đó là bình luận của rất nhiều khán giải theo dõi lễ hội âm nhạc năm nay.

Sự kiện âm nhạc lớn nhất năm 2017 của đài KBS - KBS Gayo Daechukje đã diễn ra vào tối ngày 29 tháng 12 với sự tham gia của 10 nghệ sĩ KPOP hàng đầu.

Mặc dù khung chương trình của KBS Gayo Daechukje được đánh giá cao bởi việc nâng cao thời lượng tối đa cho các nghệ sĩ trình diễn. Tuy nhiên, vì thêm thắt quá nhiều tiết mục từ show truyền hình trọng điểm "The Unit" nên lễ hội âm nhạc của đài KBS đã khiến các khán giả theo dõi chương trình cảm thấy bối rối, không biết có phải mình đang xem nhầm "The Unit" tập đặc biệt hay không?

Có ba lý do khiến họ nghĩ vậy.

Đầu tiên, tại sao lễ hội âm nhạc vinh danh nghệ sĩ hoạt động chăm chỉ cả năm qua lại có sự góp mặt của các thí sinh show hồi sinh thần tượng? Không chỉ một mà tới ba tiết mục với gần cả trăm người tham gia?

KBS

KBS

Hai, ngoài cả trăm thí sinh đó, sân khấu kép của Hyuna và Hwang Chi Yeol cũng gợi nhắc ít nhiều đến cương vị cố vấn của họ tại "The Unit". Khó tin rằng sự xuất hiện của họ tại KBS Gayo Daechukje chỉ là một sự trùng hợp.

Ba, phải chăng hội trường diễn ra KBS Gayo Daechukje 2017 cũng chính là nơi ghi hình cho các sân khấu thử thách của "The Unit". Không gian quen thuộc càng làm khán giả tin rằng họ đang bị lừa xem tập phát sóng đặc biệt của show hồi sinh thần tượng.

Còn bạn, bạn có suy nghĩ tương tự khi xem KBS Gayo Daechukje 2017 không?

Xem thêm sự kiện: KBS Gayo Daechukje 2017