Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ghi nhanh hậu MMA 2017: Một lễ trao giải đúng nghĩa, có nội dung hợp ý số đông và 'ăn đứt' MAMA 100%

Không còn nghi ngờ gì nữa, MMA mới là 'vai chính diện đầy khả ái' trong mùa lễ trao giải cuối năm đầy thị phi này!

"Quá đã!" - Đó chắc chắn là khen tặng xứng đáng nhất cho hơn 3 tiếng diễn ra lễ trao giải Melon Music Awards năm nay. Chỉ chưa đầy 24 giờ "sống" trong bực tức và bất mãn do kết quả MAMA 2017 đem lại, cộng đồng fan KPOP đã sớm được "thanh tẩy" nhờ những nội dung tuyệt vời mà đêm trao giải MMA đem lại.

Sân khấu hoành tráng

So với một sân khấu MAMA u tối và khá bí bách thì MMA lại vô cùng thành công trong việc mở rộng không gian tại Gocheok Sky Dome. Bằng việc chia sân khấu thành 4 điểm biểu diễn chính và trang hoàng Gocheok Sky Dome cho trở nên sáng sủa hơn, Ban tổ chức đã khiến đêm sự kiện âm nhạc trở nên đơn giản nhưng cũng vô cùng tinh tế. Đó là điều mà MAMA và "công nghệ kỹ thuật biểu diễn cao" không thể làm được.

Nội dung sạch sẽ, nhiều tiết mục công phu

Điểm nhấn của MMA nằm ở chất lượng các màn trình diễn. Tất cả các nghệ sĩ tham gia không quá tập trung vào chiêu trò mà họ chỉ làm hết mình để làm nổi bật concept của sân khấu. Sẽ thật tiếc nếu bạn bỏ lỡ sân khấu của IU, HyunA, BTS, EXO trong buổi tối ngày hôm nay.

Sắp xếp thứ tự biểu diễn hợp lý

WINNER được chọn làm nghệ sĩ mở màn đêm trao giải và đây là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Chính sự thiếu vắng "Really Really" tại các sự kiện âm nhạc đã đẩy cơn khát WINNER lên đến đỉnh điểm, xem sân khấu của nhóm xong, khán giả càng không thể rời khỏi màn hình và chờ đón các tiết mục hấp dẫn khác.

Bên cạnh đó, BTC MMA còn nhận được lời khen ngợi khi sắp xếp thứ tự biểu diễn làm hài lòng số đông fan KPOP. Ở thời điểm hiện tại, cho lần lượt Wanna One, TWICE, BTS, EXO lên sân khấu là cách tốt nhất để tránh những tranh cãi không đáng có.

Trao giải ngắn gọn

Bởi vì đây là Melon, họ không cần phải tập trung "lăng xê" gà nhà như Mnet (nhớ fromis_9 chứ?) thế nên BTC quyết định đơn giản hóa những màn giới thiệu rườm rà thành những đợt trao giải ngắn gọn. Thành công đáng nhớ nhất của BTC còn nằm ở việc tận dụng tốt các bản VCR sáng tạo như nhá hàng bộ 3 Daesang thông qua "tóm tắt lịch sử trao giải MMA" hay "bộ từ khóa (hashtag) dành cho top 10 Bonsang". Đương nhiên, chúng ta cũng không thể nào quên cô bé Na Haeun đã giới thiệu các đề cử cho giải Best Dance Male/Female xuất sắc ra sao, bạn nhớ chứ?

Và hơn hết thảy, điều tuyệt vời nhất mà MMA đã đem đến là không khí vui vẻ, thoải mái

Không chỉ riêng người hâm mộ mà cả các nghệ sĩ cũng đã trải qua một đêm khá "đen tối" với MAMA, ấy vậy mà chỉ một ngày sau, đêm trao giải MMA lại đem đến không khí khác hẳn. Bằng nhiều lý do (có thể bao gồm cả một số ghi nhận phía trên) mà nụ cười thường trực trên môi các nghệ sĩ và họ cũng vô cùng nhiệt tình khi giao lưu với máy quay. Xem những hình ảnh ấy, chắc hẳn nhiều người trong chúng ta vẫn đồng tình rằng, một sự kiện vinh danh âm nhạc thì cần phải vui vẻ, nhẹ nhàng và sảng khoái như MMA, đúng không nào?

EXo

EXO

BTS