Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ghét ai ghét cả đường đi lối về: hợp tác với bạn nữ trong dự án phim, một sao nam bị tấn công trang cá nhân vì nghi án hẹn hò

Sau nhiều lần chủ đích 'dắt mũi' khán giả, giờ cư dân mạng tỏ ra cảnh giác với bất kì động thái nào nhằm đánh bóng tên tuổi của Tim.

Hơn 1 năm sau khi xác nhận đã ly hôn với Trương Quỳnh Anh, Tim gần đây lại vướng nghi án hẹn hò với tình cũ của Karik - Đàm Phương Linh. Cả hai liên tục bị bắt gặp xem phim chung, ăn chung, quan trọng là thái độ khá thân thiết khi ở cạnh nhau. Điều này khiến netizen tỏ ra khó chịu khi Tim và Trương Quỳnh Anh từng tiết lộ, dù đã đường ai nấy đi nhưng vẫn ở chung một nhà để tiện chăm sóc cậu con trai. Hơn nữa, trước khi chính thức chia tay, cặp đôi này năm lần bảy lượt dùng ồn ào hôn nhân để "đánh bóng tên tuổi" lẫn câu view cho sản phẩm mới. Nghi ngờ nghi vấn hẹn hò này của Tim cũng vậy, không ít cư dân mạng kéo đến trang cá nhân của cả Tim lẫn Đàm Phương Linh để công kích. 

Tim và Đàm Phương Linh dính nghi án hẹn hò

Tim và Đàm Phương Linh dính nghi án hẹn hò 1

Tim và Đàm Phương Linh đang vướng nghi án hẹn hò 

Sau thời gian dài im lặng, cuối cùng 2 nhân vật chính cũng chịu lên tiếng giải thích. Chia sẻ với truyền thông, Đàm Phương Linh cho biết cô và Tim đang đóng chung phim nên ngoài đời cũng giữ mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết. "Chúng tôi đóng cặp với nhau nên ngoài đời cũng giữ mối quan hệ thân thiết. Anh ấy không quan tâm, không đi chơi cùng với tôi mới là không bình thường", Đàm Phương Linh nói.

Về phía Tim, anh cũng phủ nhận nghi vấn hẹn hò và lý giải bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội chỉ là khoảnh khắc anh đi xem phim, đi ăn cùng Đàm Phương Linh và cả đoàn làm phim. "Tôi mới biết Đàm Phương Linh gần đây khi đóng chung một bộ phim. Thật sự tôi không biết tại sao mình lại bị đồn đang hẹn hò với cô ấy. Nếu có yêu sẽ nhận chứ sao phải sợ. Vấn đề là giữa chúng tôi không có gì cả", Tim quả quyết cho biết.

Ngoài việc phủ nhận mọi đồn đoán từ công chúng, Tim lẫn Phương Linh còn thực hiện triệt để chính sách "lơ đẹp" mọi lời móc mỉa trên trang cá nhân. Cả hai vẫn rất thoải mái chia sẻ hình ảnh đời thường, thay cho lời chứng minh bản thân không bị ảnh hưởng bởi mọi ồn ào từ dư luận.

Tim và Đàm Phương Linh dính nghi án hẹn hò 2

Tim và Đàm Phương Linh dính nghi án hẹn hò 3

Cả Tim và Đàm Phương Linh đều không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi ồn ào tình cảm. Họ vẫn đi ăn chung, vẫn tương tác vui vẻ trên mạng xã hội.