Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ghép mặt Rosé (BLACKPINK) vào con heo để Jack cưỡi, BLINKS Việt yêu cầu fandom Đom Đóm công khai xin lỗi

Tuy nhiên, theo phản ánh của fan Jack, đây chỉ là hành động 'kích war' của một 'fan hùa' hòng lôi kéo thêm antifan cho giọng ca 'Hoa hải đường'.

MXH Tik Tok hiện đang lan truyền một video do một tài khoản được cho là người hâm mộ của Jack dựng nên. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu video này không liên quan tới Rosé của BLACKPINK. Tại Việt Nam, lượng người hâm mộ của BLACKPINK nói chung và Rosé nói riêng khá đông đảo, nên việc fandom của Jack dựng clip có hàm ý xúc phạm main vocal của Hắc Hường khiến không ít Blinks nổi giận.

Video đang khiến Blinks Việt bức xúc

Cụ thể, trong video mà người hâm mộ này dựng nên xuất hiện một người đang cưỡi một chú lợn. Vấn đề là, chủ nhân clip lại ghép mặt Jack và vai người cưỡi còn mặt của Rosé vào vai... con lợn. Nhiều Blinks khẳng định, chủ video có thù hằn với Rosé của BLACKPINK nên mới có động thái thiếu tôn trọng cô như vậy, thậm chí còn yêu cầu FC Đom Đóm công khai xin lỗi thành viên Hắc Hường vì việc làm thiếu suy nghĩ:

- Không thích người ta thì thôi sao phải làm vậy nè trời!

- Tài khoản của bé sáng nhất đêm nay rồi!

- Thay mặt Đóm xin lỗi BLINK.

- Tính kéo anti cho người ta hả?

- Đây chỉ là fan hùa thôi mọi người, không follow Jack kìa.

- Đừng để tôi hết thích Jack nha...

- Khỏi nói nhiều, hành động vẫn là tốt nhất, báo cáo clip này đi mọi người.

- Yêu cầu FC Đóm xin lỗi Rosé.

Tuy nhiên, trong phần bình luận, không ít người hâm mộ phát hiện ra chủ nhân clip cũng như tài khoản đăng tải clip trên không phải là fan của Jack mà là "fan hùa" theo như ngôn ngữ của netizen. Chính điều này làm dấy lên nghi vấn rằng mục đích mà chủ nhân làm clip này chỉ để kéo thêm lượng antifan cho giọng ca "Đom Đóm".

fan Jack xúc phạm Rosé (Black Pink)

Tự nhận là Đóm nhưng tài khoản này thường xuyên đăng tải clip bôi nhọ hình ảnh các ca sĩ khác hòng kích war giữa các FC. Đom Đóm chân chính khẳng định, đây là antifan giả danh fan nhằm hạ bệ hình ảnh của Jack.