Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ghen tỵ với vòng 2 đáng mơ ước của Tóc Tiên

Xuất hiện trong một buổi chụp hình, Tóc Tiên đã khiến khán giả "ghen tỵ" bởi vòng eo quá quyến rũ!

Mới đây nhất, Tóc Tiên đã có một buổi chụp hình với nhãn hàng mà cô làm đại diện. Trong buổi làm việc, nữ ca sĩ gây ấn tượng với tác phong chuyên nghiệp và vòng eo thon đầy quyến rũ. 

Tóc Tiên khoe eo thon

Hình ảnh năng động vẫn không thể che đi vẻ gợi cảm của cô nàng

Tóc Tiên khoe eo thon

Tóc Tiên không ngần ngại diện áo croptop khoe vòng eo thon gọn của mình

Tóc Tiên khoe eo thon

Từ đầu đến cuối buổi chụp hình, Tóc Tiên luôn thể hiện được phong thái của bản thân, bản lĩnh, xinh đẹp và chuyên nghiệp, cô bỏ qua mọi lời dèm pha để hoàn thành tốt công việc của mình

Tóc Tiên khoe eo thon

Tóc Tiên khoe eo thon

Tóc Tiên khoe eo thon

Ở thời điểm hiện tại, Tóc Tiên là một trong những nghệ sĩ có ảnh hưởng lớn đối với khán giả trẻ. Mặc dù chỉ mới hoạt động trong nước 2 năm trở lại đây nhưng cô nàng đã có một vị thế đáng mơ ước trong showbiz Việt

Tóc Tiên khoe eo thon

Mới đây nhất, Tóc Tiên vừa ra mắt MV "Em không là duy nhất" và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Cô hiện đang bận rộn với vai trò HLV Giọng hát Việt, được biết trong năm 2017 này, cô sẽ tích cực hoạt động hơn nữa để khẳng định được vị thế của bản thân trong mắt khán giả.