Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Ghen tỵ" với những khoảnh khắc thân thiết đầy ấm áp giữa sao Hàn và quản lý

Những khoảnh khắc thân thiết giữa sao Hàn và quản lý của mình sẽ khiến bạn thấy ấm áp.

Quản lí không chỉ kiểm soát các hoạt động, sắp xếp thời gian cho thần tượng mà họ còn là người luôn bên cạnh, quan tâm hết mực cho thần tượng như các thành viên trong gia đình. Gắn bó với nhau nhiều như vậy nên mối quan hệ giữa quản lý và các thần idol dường như rất thân thiết, điều này đôi lúc còn làm cho một số người hâm mộ ghen tỵ và ước gì mình được thế chỗ của người quản lý đó nữa. Hãy cùng xem qua những khoảnh khắc đẹp khiến fan ấm lòng giữa thần tượng và quản lý nhé!

Taemin (SHINee) chắc chắn rằng người quản lý của mình thuộc lòng bài hát “Press Your Number” và khi thấy anh chàng hơi ngại ngùng thì Taemin không ngại hát đệm cùng để khuyến khích anh bạn mình.

Anh chàng quản lý của Goo Hara cùng nhảy Mamma Mia, khoảnh khắc này khiến người hâm mộ rất thích thú khi cả hai vô cùng ăn ý trong bản cover dance này .

Các chàng trai của EXO-L xuất hiện cùng những bộ vest chỉnh tề , cùng hòa âm ca khúc 'I Like You' tại đám cưới của quản lý Lee Seunghwan. Qủa là một khoảnh khắc ngọt ngào!

Trong một lần tham gia show Weekly Idol, Sunggyu thua trong một trò chơi mà hình phạt mà anh chàng nhận được là cú đánh bằng búa hơi của người quản lý. Điều đặc biệt là khoảnh khắc này trông hai người như anh em ruột khiến fan xem lại cũng bàng hoàng. Có lẽ vì thân thiết quá nên ngày một giống nhau chăng?

Cô nàng dễ thương Hyoyeon của Girls 'Generation chắc hẳn là thánh “lầy” ngày hôm đó khi không ngại ngùng gì với người quản lý có vẻ “không quan tâm” của mình mà ra sức nhảy “ngớ ngẩn” thế này đây!

Có lẽ vì quá thích thú mà cô nàng Kyungri ( 9MUSES) quên mất mình đang đứng trước đám đông mà nhảy nhót thế này, may thay quản lý bên cạnh đã kịp lôi kéo cô nàng tập trung chuyên môn.

Khi bạn bối rối hay xấu hổ với một điều gì đó thì điều cần thiết là cái ôm từ người bạn yêu quý đúng không? Vâng! Đây là cách mà anh chàng Jin ( BTS) làm với quản lý của mình.

Khoảnh khắc vui đùa của các cô gái TWICE với anh chàng quản lý có khiến bạn thấy ghen tỵ không?

Vì lý do cá nhân nên không đủ đội hình biểu diễn? Không sao, đã có anh quản lý Apink ra đứng thay thế rồi. Luôn luôn bên cạnh các cô gái như vậy nên vũ đạo anh cũng thuộc làu đấy nhé!

Anh chàng quản lý cùng IU tham gia trào lưu Ice Bucket Challeng.


Khoảnh khắc trêu đùa vui vẻ giữa Minhyuk ( MONSTA X) và người quản lý.

Vui chơi hết mình cùng nhau, trông Ken (VIXX) như những người bạn thân thiết vậy.

Một chút aegyo và một chút xấu hổ làm cho khoảnh khắc livestream cùng Nayeon (TWICE) thêm hoàn hảo.

Anh chàng quản lý của SNSD có vẻ rất nhuần nhuyễn vũ đạo của các cô nàng, hoàn toàn có thể theo kịp các cô gái nhảy “Catch Me If You Can”.

Người quản lý của Sunggyu không ngại đánh anh chàng bằng một cái búa đồ chơi nhưng anh ấy cũng không ngại cho Sunggyu một cái ôm ấm áp Sunggyu cần nó!

Trêu chọc nhau cũng là cách để tăng thêm sự khắng khít giữa B.A.P và quản lý của họ.

Chị chỉ xin có một miếng thôi mà!!!