Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ghen tị với fan điểm 10 Văn được Mỹ Tâm hôn, Thanh Duy chơi chiêu "mè nheo" với thần tượng

Cuối cùng, "chàng trai tóc hồng" đã có được cái ôm hứa hẹn từ "chị đẹp" sau nhiều lần bất mãn và ghen tị ra mặt với bạn fan nam.

Vốn là fan cuồng của "họa mi tóc nâu" nên không ít lần Thanh Duy Idol khiến fan dở khóc dở cười vì bày trò nũng nịu với thần tượng. Đầu tiên là việc "trách yêu" đàn chị trên trang cá nhân khi cũng từng được điểm 10 môn Anh Văn, thi đại học thì 9.5 mà lại không được "chị đẹp" hứa hẹn gặp gỡ và tặng album như fan nam duy nhất đạt điểm 10 Ngữ Văn. 

thanh duy idol

thanh duy trách yêu mỹ tâm

"Tại sao thương Đình Duy mà bỏ Thanh Duy" - Anh chàng từng công khai giận dỗi Mỹ Tâm như vậy

Tiếp đó, anh chàng này một lần nữa dở chứng, chơi chiêu mè nheo khi hay tin, Mỹ Tâm đã thực hiện lời hứa với nam sinh đặc biệt. Ngay khi nhận được tấm hình thần tượng đã dành tặng bạn fan nam nụ hôn cổ vũ, Thanh Duy Idol lập tức khóc dở mếu dở trên trang cá nhân: "Cùng một tên - Hai số phận... Được gửi cho tấm hình này và tôi cũng ú ớ câm nín nuốt nước mắt vào trong". 

thanh duy giận dỗi mỹ tâm

"Cùng một tên, hai số phận...", cuộc đời vẫn thường bất công với Thanh Duy như vậy

mỹ tâm

Sau lời hứa với nam sinh duy nhất đạt điểm 10 môn Ngữ Văn, Mỹ Tâm đã mời fan nam đặc biệt này tới tham dự đêm nhạc đáng nhớ tại thủ đô

mỹ tâm 1

và dành tặng nụ hôn bất ngờ

May mắn cho chàng trai tóc hồng là cuối cùng "chị đẹp" cũng đã để ý và gửi lại lời nhắn nhủ yêu thương:  "Em Thanh Duy cũng dễ thương mà, lần sau gặp lại chị sẽ ôm em nhé. Khóc miết!".

thanh duy idol

Được thần tượng trực tiếp trả lời, Thanh Duy dường như còn không tin đây là sự thật. Tuy nhiên, "được voi đòi tiên", anh chàng còn muốn được Mỹ Tâm tặng kèm một nụ hôn nữa

Trước đó, Thanh Duy từng không giấu nổi sự vui mừng khi được ngồi cạnh Mỹ Tâm trong gameshow Phiên bản hoàn hảo với tư cách khách mời. Thậm chí, anh chàng còn khoe đã chuẩn bị bộ đồ mới cho sự kiện đặc biệt này, đồng thời, vô cùng thỏa mãn khi có được cái ôm thân thiết từ thần tượng lớn. 

thanh duy idol và mỹ tâm

thanh duy idol và mỹ tâm 1

Thanh Duy đã từng vui mừng hết nấc khi được gặp gỡ Mỹ Tâm trên ghế nóng của Phiên bản hoàn hảo