Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ghen tị 'nổ đom đóm mắt' với những fan KPOP đã 'giành cả kiếp trước để cứu thế giới'!

Nếu không, tại sao những thần tượng nổi tiếng lại đặc biệt 'ưu ái' họ đến vậy cơ chứ?

IU ôm người hâm mộ thay vì chỉ bắt tay

Trong lần IU xuất hiện trên “Guerilla Date”, 3 fan từ phía khán giả đã được chọn để hát một trong những ca khúc của IU trước mặt cô ấy. Cuối cùng, MC đề nghị IU bắt tay họ, nhưng IU quyết định ôm mỗi người một cái, làm cho họ phát cuồng vì sung sướng.

Idol và fan

Bomi (Apink) cố gắng quan sát tất cả người hâm mộ và fansite

Vào giờ giải lao trong quá trình ghi hình "Idol Star Athletics Championships", Bomi đã dành thời gian để "bắn tim" đến tất cả người hâm mộ và fansite đến cỗ vũ cho cô.

Idol và fan

Eunjung (T-ara) tương tác với khán giả đứng gần sân khấu

Trong lúc giải lao giữa màn trình diễn của T-ara, Eunjung đã đến gần và trò chuyện với một số fan ở đứng ở hàng đầu, gần sát sân khấu.

Idol và fan

Idol và fan

Mina (AOA) "hối" fan nhanh lên và tiến lại gần mình hơn

Trong một fansign của AOA, Mina nói với một fan hãy đưa cho cô một vật gì đó và ra hiệu cho fan này nhanh chóng đến bàn để cô có thể trò chuyện.

Idol và fan

Idol và fan

Taeyeon (SNSD) nhìn tất cả fansite của mình

Taeyeon đã bắt chước tất cả những người hâm mộ đang chụp hình cô tại concert của SNSD. Sau đó ở một fansign, cô đã trừng mắt để trêu chọc một trong những fansite của mình. Ôi, “kid leader” thật lém lỉnh!

Idol và fan

Idol và fan

Suzy chào fan tại sân bay

Ngay cả tại sân bay nơi cô được nhân viên an ninh vây quanh, Suzy vẫn dành thời gian để vẫy tay chào tất cả người hâm mộ và đùa giỡn một tí trước khi bay về Hàn Quốc.

Idol và fan

Idol và fan

Hani (EXID) cảm ơn người ủng hộ nhiệt tình nhất của cô

Hani nhận ra Pharkil (người đã quay fancam nổi tiếng của Hani và giúp EXID phổ biến rộng rãi) và cô ngay lập tức có một lời chào vô cùng thân thiện.

Idol và fan

Và sau đó, cô nói lời cảm ơn anh.

Idol và fan

Ren (NU’EST) ôm một người hâm mộ tại fanmeeting của nhóm

Trong fanmeeting của NU’EST, Ren để lại cho một fan kỉ niệm không thể nào quên bằng cách cho cô một cái ôm thật chặt và ấm áp.

Idol và fan

G-Dragon (Big Bang) đốn gục fan bằng hai cử chỉ cùng lúc

G-Dragon không chỉ nhìn vào mắt một fan thật tình cảm mà còn đồng thời nắm lấy đôi tay cô ấy. Ôi, fangirl nào mà may mắn đến thế?

Idol và fan

Chaeyoung (TWICE) mượn điện thoại của fan để chụp ảnh

Trong một concert của TWICE, Chaeyoung đã mượn điện thoại từ một fan và chụp tấm ảnh selfie cùng họ. Tuy Chaeyoung và các fan không đứng ngay cạnh nhau nhưng đây quả là cơ hội duy nhất trong đời đối với một người hâm mộ.

Idol và fan