Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Ghen' của Erik trở lại ngoạn mục với phần remix của Triple D

Sau một thời gian yên ắng, phiên bản 'Ghen' của Min và Erik đã được khoác tấm áo mới nhờ NXB Triple D với giai điệu bắt tai và bùng nổ.

Sinh năm 1993, Triple D được xem là một trong những nhà sản xuất nhạc điện tử nổi tiếng của Việt Nam. Anh được biết đến là một trong những thành viên của nhóm Underground đình đám của Hà Nội – SpaceSpeakers. Triple D đã khẳng định bản lĩnh riêng của mình trong vai trò: nhạc sĩ, producer cho đến DJ. Anh được đánh giá là “làn gió mới” của chương trình Bài hát Việt vào tháng 8/2012 với ca khúc tự sáng tác mang tên "Tìm lại thời gian" được phối theo phong cách RnB kết hợp một cách độc đáo với nhạc điện tử. Anh từng là cái tên song hành trong nhiều dự án âm nhạc của Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh... Thế mạnh của Triple D là dòng nhạc điện tử như trap, house, dubstep... Tài năng của Triple D ngày càng được khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao.

Triple D

Khác với phiên bản gốc khi sử dụng chất liệu nhạc tropical house, Triple D chọn mix ca khúc theo chất Electronic bắt tai. Bản remix lập tức thu hút sự chú ý bởi sự khác biệt, đặc biệt là chất nhạc kích thích khiến người nghe phải lắc lư. Chủ nhân của bản remix này cho biết: “Sản phẩm này được Triple D đầu tư khá kỹ về mọi mặt từ khâu chọn bài đến cách lựa nhạc để mix sao cho cuốn hút nhất. Đây chỉ là một trong những sản phẩm nằm trong dự án của DJ Dustee khởi xướng. Sắp tới, Triple D sẽ tung ra thêm nhiều bản remix hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều sự trải nghiệm thú vị với âm nhạc".

“Sản phẩm này được Triple D đầu tư khá kỹ về mọi mặt từ khâu chọn bài đến cách lựa nhạc để mix sao cho cuốn hút nhất. Đây chỉ là một trong những sản phẩm nằm trong dự án của DJ Dustee khởi xướng. Sắp tới, Triple D sẽ tung ra thêm nhiều bản remix hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều sự trải nghiệm thú vị với âm nhạc".

"Ghen" phiên bản remix mang một sự tăm tối hơn, nhưng cũng sôi động hơn. Với những âm thanh và tiết tấu điện tử, ca khúc nhanh chóng tạo được sự khích động mạnh mẽ. Với sản phẩm mới này, "Ghen" của nhạc sĩ Khắc Hưng đã nhanh chóng trở thành một sản phẩm mang âm hưởng mới, đầy mới mẻ. Đây cũng được xem là một sản phẩm sáng tạo đậm chất Triple D. Bạn có thể nghe bản remix tại đây.

Từ Khóa:

ghen

Erik

Triple D