Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Ghen Cô Vy' tạo trend vang dội quốc tế nhưng mức chi phí được hé lộ lại khiến netizen Việt giật ‘thon thót’

Mới đây, nhạc sĩ Khắc Hưng - người đứng sau ca khúc 'Ghen Cô Vy' đã tiết lộ mức cát xê mà anh nhận được sau khi viết lời bài hát theo yêu cầu.

Khắc Hưng cho biết anh mất 10 ngày để hoàn thành phần lời của “Ghen Cô Vy” dựa trên nền nhạc của “Ghen”. Đặc biệt, mức chi phí được hé lộ còn khiến khán giả bất ngờ hơn.

Theo nguồn tin của Zing.vn, nhạc sĩ Khắc Hưng nhận được cát xê 22 triệu đồng từ “Viện Sức khỏe, nghề nghiệp và môi trường” của Bộ Y tế cho đơn đặt hàng ca khúc “Ghen Cô Vy”. Trong khi đó, phía Quang Đăng lại không tiết lộ cát-xê mà mình nhận được.

“Sau khi thống nhất với Bộ Y tế là làm điệu nhảy cho Ghen Cô Vy, tôi mở bài hát để nghe đi nghe lại và chọn khúc mà tôi cảm thấy có hứng thú nhất. Cuối cùng, tôi chọn đoạn hook và drop. Vì có hứng sẵn nên tôi chỉ mất 15 phút để thực hiện rồi gửi lại cho phía Bộ Y tế”, Quang Đăng nói.

Ngoài ra, Khắc Hưng nhấn mạnh: “Từ tâm của mình, tôi chỉ muốn đóng góp cho cộng đồng. Tôi hy vọng bài hát có thể truyền tải thông điệp lạc quan và mọi người có ý thức hơn trong việc phòng chống dịch”.

Trước đó, ca khúc "Ghen Cô Vy" đã bước đầu thành công trong việc gây chú ý bằng giai điệu không thể quen hơn – ca khúc "Ghen" một thời từng làm mưa làm gió. "Ghen Cô Vy" cùng vũ đạo rửa tay do Quang Đăng sáng tạo nhận được sự chú ý của cồng đồng mạng cũng như tổ chức quốc tế. Thậm chí, đài truyền hình BFMTV của Pháp còn tôn vinh "Ghen Cô Vy là bài hát của năm".