Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

GFriend đưa ra ý kiến về việc kết hợp với BTS, TXT trong một sản phẩm, cho biết đến giờ vẫn chưa được gặp PD Bang

Nhiều thông tin thú vị vừa được Hội Bạn Gái tiết lộ trước thềm comeback.

Chiều 3/2, GFriend tổ chức một buổi họp báo giới thiệu mini album mới "回:LABYRINTH". Trong sự kiện, nhóm nữ thần tượng chia sẻ về việc phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên kể từ khi Source Music quy về dưới trướng Big Hit Entertainment.

GFriend

"Khi chúng em đang thực hiện album này, Giám đốc điều hành của Big Hit Entertainment - PD Bang Si Hyuk, cũng như các nhà sản xuất và nhân viên được thuê đã dành nhiều tâm huyết trong việc tạo ra các bài hát cũng như MV. Nhờ có họ, nội dung mà GFriend theo đuổi đã trở nên vững chắc", maknae Umji chia sẻ.

Tuy nhiên, "Chúng em vẫn chưa gặp PD Bang", Sowon nói, "Thay vào đó, chúng em nhận được những tin tốt thông qua nhân viên của công ty. Ngài ấy nói là 'GFriend sở hữu nét độc đáo chỉ có GFriend mới có, không ai có thể thay thế được. Thế nên sẽ thật tuyệt nếu có thể phát triển những nội dung sâu sắc hơn để phù hợp với nét riêng của nhóm'. Chia sẻ của PD đã truyền cho chúng em nhiều động lực".

GFriend

Về khả năng kết hợp với những nghệ sĩ khác của Big Hit như BTS và TXT, Umji cho hay "Vì những quyết định như vậy chủ yếu được công ty cân nhắc, do đó chúng em chưa có bất kỳ thông tin nào. Nhưng vì cả nhóm thuộc Source Music, em nghĩ điều quan trọng là phải tập trung vào hoạt động nhóm trước tiên".

Dưới đây là MV "Crossroads", ca khúc chủ đề trong mini album mới của GFriend.