Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

George Martin qua đời ở tuổi 90

Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Anh, thường được gọi là thành viên thứ 5 của The Beatles đã qua đời ngày 9/3 (giờ địa phương), thông tin được tay trống Ringo Starr của nhóm xác nhận.

Với nhiều thập kỷ làm việc với ban nhạc đình đám bậc nhất thế giới, George Martin được ví như “mảnh ghép thứ 5” của The Beatles. Tin buồn đến với người hâm mộ trên tài khoản Twitter của Ringo qua lời vĩnh biệt của tay trống này: “Chúa ở bên ông, hãy yên nghỉ nhé George Martin. Gủi tình yêu của tôi đến Judy và gia đình của anh ấy… Cảm ơn vì tất cả những gì ông đã làm cho chúng tôi”.

Một trong những ngôi sao làng nhạc khác, Sean (con trai John Lennon) cũng chia buồn với gia đình nghệ sĩ, cùng với tấm ảnh của Martin trên trang Instagram của mình: “Hãy yên nghỉ, George Martin. Tôi không biết nói gì hơn là gửi lời chia buồn đến gia đình anh, Judy và Giles. Luôn yêu ông, Sean”.

Cựu thành viên Oasis, rocker Liam Gallagher thêm vào đoạn Twitter của mình: “Ngài George Martin đã ra đi trong yên bình”.

Ca sĩ Josh Groban: “Mỗi lần tôi thu âm trên thánh đường, tôi thường cầm chiếc mic mà George Martin từng dùng. Nó giống như tôi đang nghe giọng ông, nhớ lại cuộc đời và những di sản của ông”.

Thông tin về cái chết của nhà sản xuất âm nhạc huyền thoại cũng đã được xác nhận bởi The Hollywood.

Nguồn: Music-news