Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Genie lựa chọn bộ đôi boygroup và girlgroup xuất sắc nhất nửa đầu 2018: EXO, BTS, TWICE, Black Pink,... đồng loạt chịu thua trước hai nhóm nhạc ít nổi tiếng hơn

Được biết, tiêu chí lựa chọn chính là những thành tích mà các nhóm nhạc thần tượng đã đạt được trong suốt 6 tháng đầu tiên của năm 2018.

Vào ngày 26 tháng 6, Genie Music - một trong những bảng xếp hạng nhạc số uy tín nhất Hàn Quốc, đã công bố kết quả lựa chọn những nhóm nhạc thần tượng có thành tích tốt nhất trong nửa đầu năm 2018. Theo đó, vượt qua hàng loạt nhóm nhạc nổi tiếng khác, MOMOLANDiKON đã trở thành girlgroup và boygroup xuất sắc nhất trên Genie trong 6 tháng đầu năm nay.

Genie lựa chọn những idolgroup có thành tích tốt nhất nửa đầu 2018

Kết quả này được đưa ra dựa trên những thành tích mà các nhóm nhạc thần tượng đã đạt được tại bảng xếp hạng Genie trong khoảng thời gian nửa đầu năm. Bản hit "Love Scenario" phát hành hồi tháng 1 năm nay của iKON đã giữ vị trí số 1 trên daily chart trong suốt 35 ngày, mang về cho nhóm thành tích tốt nhất trong tất cả các idolgroup. Trong khi đó, ca khúc "BBOOM BBOOM" của MOMOLAND xếp thứ 3 tổng thể về thành tích nửa đầu năm trên Genie, đồng thời xếp thứ 1 trong số tất cả các nhóm nhạc nữ.

Genie lựa chọn những idolgroup có thành tích tốt nhất nửa đầu 2018

Genie lựa chọn những idolgroup có thành tích tốt nhất nửa đầu 2018

Trên bảng xếp hạng nửa đầu năm 2018 của Genie, có tổng cộng 24 bài hát của 14 nhóm nhạc thần tượng đã lọt vào top 100 (bao gồm 7 nhóm nam và 7 nhóm nữ). Trong số 7 boygroup này, BTS là nhóm có số lượng bài hát lọt top 100 nửa đầu năm nay nhiều nhất, với 3 ca khúc "DNA", "Spring Day" và "Fake Love". Ngoài ra, có 2 nhóm nam sở hữu 2 bài hát được vinh danh trong danh sách này, đó chính là WINNER ("EVERYDAY", "Really Really") và Wanna One ("Beautiful", "Energetic"). Trong khi đó, 4 boygroup còn lại là Big Bang ("Flower Road"), BTOB ("Missing You"), EXO ("Universe") và iKON ("Love Scenario") mỗi nhóm có 1 ca khúc lọt top.

Genie lựa chọn những idolgroup có thành tích tốt nhất nửa đầu 2018

Về phía các girlgroup, TWICE Red Velvet đều có 3 bài hát lọt top 100, lần lượt là "LIKEY", "Heart Shaker", "What Is Love?" (TWICE) và "Red Flavor", "Peek-A-Boo", "Bad Boy" (Red Velvet). 5 girlgroup còn lại có 1 ca khúc nằm trong bảng xếp hạng top 100 bài hát của Genie trong nửa đầu năm 2018, đó chính là G-Friend với "Time For The Moon Night", Black Pink với "As If It's Your Last", Oh My Girl với "Secret Garden", EXID với "DDD" và MOMOLAND với "BBOOM BBOOM".

Genie lựa chọn những idolgroup có thành tích tốt nhất nửa đầu 2018

Xin chúc mừng tất cả các nhóm nhạc thần tượng được vinh danh trên bảng xếp hạng nửa đầu năm 2018 của Genie!