Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gene Simmons: “Rock đang chết dần”

Lo ngại trước tương lai của Rock, Gene Simmons cố tìm kiếm những cái tên có thể cứu vớt dòng nhạc yêu thích của mình.

Ngôi sao ban nhạc Kiss tỏ ra vô cùng lo ngại khi nói về tương lai của nhạc Rock trên toàn thế giới. Ông khẳng định các nghệ sĩ ngày nay đã quá tự tin solo mà không để tâm vào phát triển các ban nhạc rock như những năm trước.

“Có một số nghệ sĩ mà tôi nghĩ là sẽ có thể cứu được Rock mặc dù không chắc lắm. Như Lady Gaga chẳng hạn. Nếu cô ấy bớt nhảy Disco và múa cột đi thì tuyệt.”, ông nói.

“Sự thực là chúng ta chẳng có một ban nhạc rock mới nào và những huyền thoại thì đang chết dần. Không thể tưởng tượng thế giới sẽ ra sao nếu thiếu hẳn dòng nhạc này”.

Ngoài Lady Gaga, Simmons cũng đề cập đến một vài nghệ sĩ khác như Jennifer Lopez, Ciara, Shakira, và Madonna. “Tất cả những cô gái có kết thúc tên bằng chữ ‘a’ có vẻ đáng tin đấy! nếu như họ biết gìn giữ và phát huy tài năng trời phú của mình. Lady Gaga có cả tá ca khúc hay đấy chứ!|.

Nhắc đến việc lo lắng cho Rock đang chết dần chết mòn bao nhiêu, Simmons lại tỏ thái độ ghét bỏ Rap bấy nhiêu. “Rồi một ngày nào đó Rap sẽ chết, tôi tin là như vậy. Tôi ghét cái kiểu hát như đọc ấy, chúng ta cần phải quay lại cái thời khi mà âm nhạc chính là giai điệu”.

Nguồn: Music-news

Từ Khóa:

Gene Simmons

Lady