Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

GEM sẽ đưa live tour “X.X.X” đến Mỹ và Canada

Ngôi sao nhạc Pop của Hồng Kông, GEM (Gem Tang) cho biết, trong tháng 11, cô sẽ có chuyến lưu diễn tại Mỹ và Canada.

Theo đó, cô ca sĩ tài năng GEM sẽ lựa chọn Pacific Coliseum tại Vancouver là điểm dừng chân đầu tiên vào ngày 05/11, sau đó đến California vào ngày 06/11 và kết thúc chuyến lưu diễn tại Mỹ vào ngày 07/11. Ngày 11/11, GEM sẽ đến Canada tổ chức live concert tại Toronto's Air Canada Centre, tiếp theo là tại nhà hát Chicago vào ngày 18/11.

Cuối cùng, cô sẽ quay lại Mỹ tổ chức concert tại Newark's Prudential Center vào ngày 15/11 và kết thúc live tour tại đây.

Trước đó, trong một buổi phỏng vấn với MTV Iggy, GEM cho biết, cô thực sự muốn thực hiện tour diễn này để “có thể nhìn thấy người hâm mộ tại đây, những người đã theo dõi Facebook cá nhân của tôi trong một thời gian dài. Đồng thời, tôi sẽ giới thiệu âm nhạc của tôi, đất nước tôi đến họ”.

16 tuổi, GEM bắt đầu bước chân vào làng giải trí Hoa ngữ khi ký hợp đồng độc quyền với Hummingbird Music. Sau đó, bằng tài năng và nỗ lực của mình, GEM đã dần vươn lên trở thành nghệ sĩ hàng đầu Hồng Kông, trước khi bắt đầu lấn sân sang thị trường đại lục bằng chương trình truyền hình “I am a Singer 2” và giành chiến thắng vang dội trước Bibi Zhou – nghệ sĩ đã đánh bại BAP, One Direction và 5 Seconds of Summer cho danh hiệu “Best Worldwide Act” tại Lễ trao giả European Music Awards năm 2014.

GEM cũng thổ lộ mong muốn lớn nhất của cô hiện tại là được làm việc với YG Entertainment và rất yêu thích nhóm nhạc Big Bang: “Ở Hàn Quốc, tôi rất thích Big Bang và YG. Nếu có cơ hội được hợp tác với họ thì quả thật là vinh dự lớn nhất của tôi”.

Được biết, vé xem live tour “X.X.X” của GEM được bán trên hệ thống trực tuyến Ticketmaster, đồng thời album “Heartbeat” của cô sẽ lên kệ vào ngày mai, 06/11.

Nguồn: Kpop Staz