Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

G-Dragon và Taeyang muốn hợp tác với “gà già” YG?

Khả năng bộ đôi G-Dragon và Taeyang hợp tác cùng đàn anh Jinusean là rất cao.

Các fan Kpop hiện đang xôn xao trước tin đồn hai anh chàng G-Dragon - Taeyang và đôi Hip Hop kỳ cựu Jinusean cùng công ty sẽ bắt tay để thực hiện một sân khấu đặc biệt.

Chắc hẳn nhiều fan nhà YG đều biết tới mối quan hệ thân thiết hàng chục năm giữa hai thành viên Big Bang với nhóm nhạc tiền bối Jinusean. Thành viên Sean của Jinusean chính là người đã giới thiệu G-Dragon với “bố Yang”, khởi đầu cho việc trưởng nhóm Big Bang ký hợp đồng và gia nhập YG. Trong khi đó, lần đầu Taeyang ra mắt công chúng là thông qua MV “A-Yo” của Jinusean.

Khả năng bộ đôi G-Dragon và Taeyang bắt tay nhóm nhạc đàn anh Jinusean để thực hiện một sân khấu đặc biệt là rất cao

Theo một nguồn tin tiết lộ, ban đầu cả G-Dragon và Taeyang đều định góp mặt trong MV tái xuất “Tell Me One More Time” của Jinusean để cổ vũ cho đàn anh. Tuy nhiên, do bận rộn với lịch quay MV mới của Big Bang ở Mỹ mà hai anh chàng đã không thể thực hiện kế hoạch này.

Va tr li, Jinusean đã thng tr các BXH vi ca khúc "Tell Me One More Time"

Nguồn tin còn cho biết: “Họ (G-Dragon và Taeyang) đã thể hiện nguyện vọng biểu diễn trên truyền hình cùng Jinusean. Do Big Bang sẽ sớm tái xuất với một ca khúc mới vào ngày 1/5 tới nên rất có thể thời gian quảng bá của 2 nhóm sẽ trùng nhau. Mọi điều kiện đều hoàn hảo để thực hiện một sân khấu kết hợp. Dù mọi chuyện vẫn chưa được chính thức xác nhận nhưng khả năng cao là họ (G-Dragon – Taeyang và Jinusean) sẽ cùng nhau thực hiện tiết mục chung”.

Nguồn: Kênh 14