Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

G-Dragon lý giải sự khác biệt giữa Big Bang với EXO và SHINee

G-Dragon thổ lộ rằng anh không tự tin khi hát bài hát của người khác sáng tác.

Trưởng nhóm của Big Bang G-Dragon vừa xuất hiện trên chương trình “Newsroom” của JTBC vào ngày 18 tháng 6 vừa qua. Cuộc trò chuyện của anh cùng với người dẫn chương trình Son Suk Hee đã trở thành một đề tài nóng, thu hút sự quan tâm của công chúng.

Khi được Son Suk Hee hỏi: “Thời gian này, đối thủ cạnh tranh của các bạn là EXO và SHINee đều phát hành album và đang quảng bá. Vậy điều gì làm cho Big Bang khác biệt so với 2 nhóm đó?”

G-Dragon đã chia sẻ thẳng thắn: “Điều làm chúng tôi trở nên khác biệt đó là chúng tôi tự sản xuất tác phẩm cho mình, những thứ hấp dẫn công chúng và công chúng thích các ca khúc ấy”.

Thông tin bên lề thì SHINee cũng chính thức bắt đầu tự sáng tác ca khúc cho chính mình.

Trước lo lắng của Son Suk Hee về chia sẻ này của anh có thể khiến fan 2 nhóm đó giận dữ thì G-Dragon đã trả lời: “Họ có thể tức giận nhưng đó là sự thật”.

Anh cũng tâm sự việc sử dụng bài hát của người khác khiến anh không cảm thấy tự tin. “Tôi không biết nó như thế nào với những người khác, nhưng kể từ khi tôi còn trẻ tôi đã tự cảm nhận những sáng tác của mình. Vì thế, tôi sẽ do dự hơn các nghệ sĩ khác trong việc tiếp nhận các ca khúc của nhạc sĩ khác”.

Bin (Nguồn: Allkpop)