Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

G-Dragon lộ ảnh hẹn hò với Kiko Mizuhara tại nhà riêng

Kiko Mizuhara bị bắt gặp xuất hiện tại khu vực căn hộ của chàng trưởng nhóm Big Bang.

Vào ngày 30/4, G-Dragon (Big Bang) đã tham dự buổi tiệc ra mắt của một thương hiệu thời trang. Xuất hiện cùng anh còn có một số nghệ sĩ khác của nhà YG như Taeyang, CL và Dara của 2NE1. Đáng chú ý, người ta còn thấy sự xuất hiện của Kiko Mizuhara trong buổi tiệc này.

Nguồn tin cho biết, Kiko cùng CL đã đi tới hộp đêm Itaewon sau buổi tiệc. Trong khi đó, G-Dragon trở về nhà để chờ đợi việc ra mắt 2 MV mới của Big Bang. Sau đó, nam ca sĩ đã nhờ quản lý lái xe tới để đưa Kiko về. Các phóng viên Dispatch đã theo dõi và phát hiện Kiko đi về căn hộ của G-Dragon.

Những hình ảnh Kiko xuất hiện tại tầng hầm để xe thuộc khu căn hộ của G-Dragon đã được chia sẻ:

Kiko xut hin ở tng hm đ xe trong khu vc căn h ca G-Dragon

Trước đó, Kiko đã b bt gp lên xe ca G-Dragon, chun b đi ti nhà nam ca sĩ

G-Dragon và Kiko Mizuhara được đồn bắt đầu hẹn hò từ tháng 6/2009 khi Big Bang ra mắt tại Nhật Bản. Cặp đôi này liên tục bị tung bằng chứng hẹn hò từ hồi tháng 8 năm ngoái cho đến nay, nhưng cả hai chưa lần nào thừa nhận. Trong lần xuất hiện trên truyền hình vào tháng 4 năm nay, Kiko bất ngờ phủ nhận mình đang có bạn trai. Dù vậy, những tin đồn về mối quan hệ giữa G-Dragon và Kiko vẫn chưa có dấu hiệu bị dập tắt.

G-Dragon và Kiko

Nguồn: Kênh 14