Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

GDAs ngày 2 vẫn chưa diễn ra nhưng các fan Super Junior đã gửi lời cảm ơn EXO-L và nhiều fandom khác vì hành động ấm áp này

Trong số những lễ trao giải cuối năm đã diễn ra, có lẽ Golden Disc Awards lần thứ 32 chính là nơi khiến fan Kpop cảm thấy ấm lòng nhất vì tình cảm giữa các nghệ sĩ cũng như các fandom với nhau.

Vào chiều nay, ngày thứ 2 của lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 32 sẽ diễn ra với các giải thưởng thuộc hạng mục physical. Và mới đây, danh sách các tiết mục trong chương trình chiều nay đã được lan truyền, với sự góp mặt của những cái tên đình đám nhất trong làng nhạc Hàn Quốc.

EXO-L kêu gọi cổ vũ cho Super Junior tại Golden Disc Awads

Khác với những lễ trao giải cuối năm diễn ra trước đó, Golden Disc Awards gây bất ngờ khi không lựa chọn một trong hai nhóm nam nổi tiếng nhất hiện nay - EXO BTS, làm nghệ sĩ biểu diễn cuối cùng. Thay vào đó, họ lựa chọn nhóm nhạc tiền bối lâu năm nhất có mặt tại chương trình năm nay là Super Junior cho vị trí quan trọng này. 

EXO-L kêu gọi cổ vũ cho Super Junior tại Golden Disc Awads

Dù Super Junior sẽ biểu diễn kết thúc chương trình với hai ca khúc "Runaway" và "Black Suit", đồng thời nhiều khả năng họ cũng sẽ mang về một giải thưởng tại Golden Disc Awards lần thứ 32, tuy nhiên theo chia sẻ từ người hâm mộ, không có nhiều fan Hàn có thể tham dự để cổ vũ thần tượng trong buổi lễ chiều nay. Lý do là bởi danh sách biểu diễn cũng như sự góp mặt của Suju được công bố quá trễ, ngay sau khi vé đã được "tẩu tán" sạch sẽ, khiến nhiều K-ELF không còn cơ hội đến tham gia chương trình.

Tuy vậy, sự việc này đã tạo ra một tình huống vô cùng đáng yêu và ấm áp. Ngay sau khi biết tin nhiều fan Super Junior không thể tham dự Golden Disc Awards, đông đảo EXO-L Hàn Quốc, cũng như ARMY và nhiều fandom khác đã đồng loạt kêu gọi nhau sẽ cùng cổ vũ cho Suju khi họ trình diễn. Trên Twitter, có thể thấy rất nhiều bài kêu gọi từ các fandom khác, đặc biệt là fan EXO - hậu bối cùng công ty của Suju, nhắc nhở nhau rằng hãy cùng ủng hộ cho Super Junior thay cho phần các K-ELF không thể tham gia.

Bên cạnh đó, mặc dù thần tượng của mình không diễn kết màn như trong nhiều chương trình khác, nhưng cộng đồng EXO-L từ Hàn Quốc đến quốc tế đều đồng loạt tán dương quyết định lựa chọn Super Junior trình diễn cuối cùng của Golden Disc Awards. Theo các fan EXO, đây là quyết định rất hợp tình hợp lý và không ai có thể phản đối được. Thậm chí nhiều người còn hài hước mỉa mai rằng "MAMA nhìn đây mà học hỏi nè". Ngoài EXO-L, nhiều fandom khác như các fan của Wanna One, NU'EST,... cũng đánh giá cao sự lựa chọn này của Golden Disc Awards.

Mặc dù vẫn chưa hoàn toàn khép lại nhưng có thể thấy, trong số các lễ trao giải cuối năm đã diễn ra gần đây, Golden Disc Awards lần thứ 32 đã mang đến những khoảnh khắc ấm áp và xúc động nhất từ tình cảm chân thành của các nghệ sĩ và người hâm mộ!