Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gây ý kiến trái chiều về chất lượng, album của Ariana Grande vẫn khuynh đảo làng nhạc nước Mỹ!

Chỉ sau một giờ phát hành, album 'positions' của Ariana Grande đã vươn lên vị trí No.1 của iTunes Mỹ.

Sau một thời gian im ắng, Ariana Grande bất ngờ ra mắt album mới mang tên "Positions". Đứng sau album phòng thu lần này của Ariana Grande vẫn là một đội ngũ đông đảo với những nhà sản xuất vô cùng “mát tay” như Tommy Brown, Peter Lee Johnson, Mr. Franks, Travis Sayles… Đặc biệt, cô nàng cũng có tên trong phần credit ở toàn bộ 14 track nhạc.

Ariana Grande

Ngay lập tức, album này đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ. Cụ thể, sau một giờ phát hành, "Positions" đã vươn lên vị trí No.1 của iTunes Mỹ. Không chỉ thế, toàn bộ các ca khúc trong “Positions” cũng đều tiến vào BXH Top 200 ca khúc của iTunes Mỹ. Với sự chú ý mà album đang nhận được, “Positions” hứa hẹn sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm trên các BXH âm nhạc trong những ngày tới.

Positions

Tuy tạo hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ, nhưng album lần này của Ariana Grande đã gây ý kiến trái chiều trong giới phê bình khi chưa có sự đột phá mạnh mẽ, nhất là với khâu sản xuất, dàn dựng. Dẫu vậy, Ariana Grande vẫn đang giữ tốt phong độ của mình thật tốt trong lòng khán giả khi các ca khúc nhanh chóng chinh phục người nghe và được bàn tán khắp nơi. 

Album có những track mang có nội dung khá nhạy cảm như “34+35” hay “Nasty”, có chút hơi hướng Pop thính phòng như “Shut Up”, có những ca khúc ngắn như chỉ để phiêu lưu trong âm nhạc như “My Hair” hay “West Side”,... Hy vọng rằng, album lần này sẽ tạo được thành công lớn. 

Từ Khóa:

Ariana Grande