Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Ngôi sao phương Nam 2016 (Mùa 2)

Đeo nẹp cổ, Vân Quang Long vẫn vui vẻ đi thi hát

Dù vẫn phải đeo nẹp cổ nhưng cựu thành viên của 1088 vẫn hăng say tập luyện cùng đồng đội để chuẩn bị cho đêm thi Ngôi sao phương Nam sắp tới đây.

Kể từ ngày 1088 tan rã, công chúng yêu nhạc không còn nghe ngóng được tin tức gì về nam ca sĩ răng khểnh Vân Quang Long nữa. Không chỉ trên sóng truyền hình mà ngay cả trên các sân khấu ca nhạc, Vân Quang Long cũng gần như biến mất. Vì thế mà khi cựu thành viên 1088 tham gia chương trình Ngôi sao phương Nam, nhiều người không khỏi bất ngờ và háo hức.

Tuy nhiên, khán giả dễ dàng nhận ra giọng hát của nam ca sĩ đã không còn được như xưa. Chia sẻ về điều này, Vân Quang Long cho biết, do anh bị bệnh về thanh quản và đến nay vẫn chưa thể trị dứt khỏi được. Bù lại, những nỗ lực của Vân Quang Long trong cuộc thi đã khiến nhiều người nể phục. Đặc biệt, trong buổi ghi hình cho đêm thi sẽ lên sóng vào tối nay, ngày 6/5, dù bị tai nạn giao thông do xe tông vào dải phân cách và buộc phải cố định cổ trong vòng một tháng nhưng nam ca sĩ vẫn đến trường quay và miệt mài tập luyện. Thậm chí, nam ca sĩ còn dũng cảm bỏ nẹp cổ chịu đau để mặc trang phục của đêm diễn. Tuy nhiên, ban tổ chức chương trình vẫn mời thêm ca sĩ Khánh Hoàng đến hỗ trợ đội của Vân Quang Long.

Vân Quang Long gẫy cổ vẫn tươi cười đi thi hát

Được biết, trong đêm thi hôm nay với chủ đề “Hội Trùng Dương”, đội Sắc Màu của Vân Quang Long cùng với MC Đào Duy, Uyên Trang và biên đạo Khoa Nguyễn sẽ tái hiện lại chiều dài lịch sử xa xưa từ thời Vua Hùng dựng nước đến nay qua hai ca khúc là “Bản hùng ca chim lạc”“Quê hương ba miền”.

Trong khi đó, đội Hồn Việt của ca sĩ Quốc Đại, MC Anh Thơ, Vi Thảo và biên đạo Lê Việt sẽ mang đến tiết mục “Trường ca Hội Trùng Dương” của nhạc sĩ Phạm Đình Chương. Còn đội Hương Phù Sa của ca sĩ Lê Minh Trung, MC Hoài Hương, Diệu Hiền và biên đạo Lê Hải sẽ thể hiện hai ca khúc “Thuyền và Biển”, “Duyên hải biển quê tôi”, đồng thời tái hiện Lễ hội Nghinh Ông ngay trên sân khấu. Bên cạnh đó, đội Duyên Quê của ca sĩ Randy, MC Phan Phúc Thắng, Hoàng Châu và biên đạo Ngọc Xuân sẽ tái hiện lại vùng đất phương Nam từ ngày khai hoang mở đất với những câu hò ngọt ngào, tha thiết trong chùm bài hát “Những nẻo đường phù sa”, “Hồn Quê”, “Những cô gái đồng bằng sông Cửu Long”, “Bài ca đất phương Nam”.

Giám khảo của đêm thi sẽ là NSƯT Hoài Linh, Nhà báo - MC Phước Lập, ca sĩ Thái Châu và Hiệu trưởng Trường Múa - NSND Hà Thế Dũng.

Một số hình ảnh tại buổi ghi hình của chương trình:

Giám khảo Hoài Linh khâu áo cho thí sinh

Đội Sắc Màu

Đội Hương Phù Sa

Đội Duyên Quê

Đội Hồn Việt

 PL (Nguồn: Thanh Niên, 2Sao)