Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gây chú ý vì chiến thắng show đầu tiên sau 20 ngày debut, MV đầu tay của (G)I-DLE tăng view chóng mặt

Không ngoa khi nói (G)I-DLE là con át chủ bài của Cube trong năm nay!

Ngày 22 tháng 5 vừa qua, (G)I-DLE đã mang về chiếc cúp đầu tiên trên chương trình The Show. Chiến thắng đầu tiên có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong sự nghiệp của thần tượng nhưng với tân binh nhà Cube thì càng quan trọng hơn bởi họ giành được chỉ sau khi debut 20 ngày.

Cũng chính vì thế, chiếc cúp danh giá mang đến cho (G)I-DLE niềm vui lẫn nỗi lo. Rất nhiều netizen thắng thắn nói rằng The Show chỉ là show âm nhạc hạng thường, ba nhóm được để cử cho cúp tuần này hoàn toàn vô danh. Chưa kể, hệ thống tính điểm và xếp hạng của chương trình cũng không rõ ràng.

(G)I-DLE MV Latata

Trong khi đó, những người hâm mộ (G)I-DLE lại ra sức bênh vực và cho rằng chiến thắng này là xứng đáng. Bởi ngay sau khi debut, ca khúc chủ đề đầu tay của nhóm đã leo cao trên các bảng xếp hạng nhạc số. Chưa kể, MV “Latata” cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý khủng nhờ vào hình ảnh và vũ đạo mạnh mẽ.

MV ca khúc chủ đề thu hút sự chú ý mạnh và đã mang về hơn 10.7 triệu view sau ít ngày

Và nhờ vào làn sóng tranh cãi này mà MV đã tăng view khá nhiều sau đêm 22 tháng 5. Cụ thể, vào chiều ngày 24 tháng 5, “Latata” chỉ mới hơn 9 triệu view nhưng sáng ngày 25 tháng 5 đã tăng lên 10.3 triệu view và hiện tại bây giờ là hơn 10.7 triệu view. Nhưng vậy, thu hút sự chú ý sau chiến thắng show đầu tay, MV ca khúc chủ đề của (G)I-DLE đã tăng gần 1 triệu view trong 1 ngày. Nếu với đà này thì sẽ có thể chạm đến cột mốc cao hơn nữa dù chưa tròn 1 tháng debut. Ngoài ra, sân khấu debut của (G)I-DLE trên M!Countdown cũng đã được gần 5 triệu view, con số mà nhiều nhóm nhạc lâu năm vẫn chưa làm được.

Dù đây chỉ là video sân khấu debut nhưng cũng gần cán mốc 5 triệu view

Với những con số triệu view ấn tượng này và chiếc cúp đầu tiên sau 20 ngày ra mắt đã đủ chứng minh (G)I-DLE sẽ là niềm hy vọng mới của Cube trong năm 2018. Hãy cùng chúc các cô gái sẽ thành công trong đợt quảng bá này.