Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Show

Gây bão Kpop nhưng "Signal" của TWICE vẫn bại trận trước "Shangri-La” của VIXX tại The Show

Xin chúc mừng VIXX đã giành được chiến thắng đầu tiên cho ca khúc chủ đề mới nhất của nhóm tại The Show vừa qua.

Ngày 23 tháng 5, chương trình The Show đã lên sóng với nhiều phần trình diễn hấp dẫn đến từ các nhóm nhạc đang comeback và debut trong tháng này. Sau 1 tuần bình chọn thì kết quả cuối cùng, VIXX đã được xướng tên ở ngôi vị #1 cùng với ca khúc "Shangri-La”. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên trong đợt comeback này của VIXX.

VIXX chiến thắng the show ngày 23 tháng 5

Cạnh tranh ngôi vị quán quân tuần này cùng với VIXX là TWICE và Roy Kim. Mặc sức hút và khả năng làm bão của “Signal” – TWICE, "Shangri-La” của VIXX vẫn xuất sắc chiến thắng với 8.447 điểm. Các cô nàng nhà JYP phải ngậm ngùi về đích thứ 2 với 7.888 điểm. Nam ca sĩ Roy Kim cán đích thứ 3 với 6.055 điểm. Trong bài phát biểu khi nhận giải thưởng tuần, trưởng nhóm N của VIXX đã bày tỏ sự biết ơn tới người hâm mộ và đồng thời đề cập đến kỷ niệm 5 năm debut của nhóm.

VIXX chiến thắng the show ngày 23 tháng 5

The show tuần này đánh dấu sự trở lại của TWICE, Roy Kim và KNK cũng như sự ra mắt của nhóm nhạc mới toanh A.C.E. Ngoài ra còn nhiều nhóm nhạc thần tượng khác như DIA, Urban Zakapa, SF9, The East Light, B.I.G, MOMOLAND, MAP6 và VARSITY,…

Giây phút VIXX được xướng tên là người chiến thắng

TWICE – “Signal” (comeback)

KNK – “Sun, Moon, Star” (comeback)

A.C.E – “Intro + Cactus” (debut)

SF9 – “Watch Out”
 

DIA – “Will You Go Out With Me?”

MOMOLAND – “Wonderful Love”