Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gary gửi thông điệp ấm áp đến Jong Kook và Ji Hyo, các thành viên "Running Man" đang họp khẩn

Sau khi xóa sạch mọi thông tin trên Instagram, Gary vừa bất ngờ đăng tải một hình ảnh mới. Và trùng hợp thay, đây lại là tin nhắn dành cho Kim Jong Kook và Song Ji Hyo!

Đã hơn 1 tháng kể từ khi Gary chính thức rời khỏi "Running Man", và giờ đây người hâm mộ lại đang phải đối mặt với một thực tế đau lòng hơn, khi Song Ji Hyo và Kim Jong Kook cũng tạm biệt chương trình.

Gary

Nếu sự ra đi của Gary với lý do muốn tập trung vào âm nhạc của mình mang đến cho khán giả sự ngạc nhiên và hụt hẫng không thể tránh khỏi, thì trường hợp của Song Ji Hyo và Kim Jong Kook lại là một cú sốc lớn đối với ngành công nghiệp giải trí, bởi những tin tức chính xác đã tiết lộ cả hai bị ép buộc rời khỏi chương trình mà không hề nhận được một lời thông báo hay giải thích nào từ nhà đài.

Kim Jong Kook Song Ji Hyo

Ngày 13 tháng 12 vừa qua, tức là chỉ 1 ngày trước khi tin tức ra đi của Jong Kook và Ji Hyo bùng nổ, Gary đã xóa sạch mọi thông tin trên Instagram, bao gồm 88 bài đăng, và unfollow toàn bộ 145 người đã theo dõi trước đó. Dù vẫn chưa rõ lý do đằng sau hành động này, tuy nhiên rất nhiều người suy đoán rằng, nó có liên quan đến vụ bê bối giữa "Running Man" và Jong Kook - Ji Hyo.

Mới đây nhất, khán giả cực kỳ ngạc nhiên khi Gary bất ngờ cập nhật lại Instagram bằng một bài đăng mới. Điều đáng nói ở đây, chính là bài đăng này lại là một hình ảnh của cả ba và thông điệp ngọt ngào dành cho Kim Jong Kook và Song Ji Hyo. Với sự chân thành trong từng câu chữ, Gary viết: "Mọi người đã làm việc vô cùng, vô cùng, vô cùng chăm chỉ rồi. Cảm ơn tất cả vì thời gian đã qua". Gary cũng đang kèm theo nhiều biểu tượng vỗ tay và giơ ngón cái để ca ngợi nỗ lực trong suốt nhiều năm qua của các thành viên.

Gary Instagram

Theo những tin tức trước đó, Kim Jong Kook chỉ biết về việc mình phải rời khỏi chương trình vào ngày 12 tháng 12, trong khi Song Ji Hyo không hề biết đến chuyện này cho tới khi nó nổ ra trên các mặt báo. Trên thực tế, tổ sản xuất của chương trình vừa đưa ra một lời xin lỗi chính thức về tình hình hiện tại. Giờ đây, với việc Gary, Song Ji Hyo và Kim Jong Kook rời đi, và Kang Ho Dong từ chối đề nghị gia nhập dàn cast, hiện đang có rất nhiều suy đoán về tương lai và số phận của "Running Man".

Running Man

Mới đây nhất, theo tin tức độc quyền từ Newsen, tất cả các thành viên "Running Man" đang có buổi họp khẩn cấp vào sáng nay (16 tháng 12). Một nguồn tin cho biết: "Tất cả mọi người bao gồm Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Haha, Lee Kwang Soo, Song Ji Hyo và Kim Jong Kook đều đang có mặt tại Yeouido. Không khí hiện đang khá căng thẳng, và rất nhiều ý kiến đã được đưa ra".

Nguồn tin này chia sẻ thêm: "Trong trường hợp xấu nhất, tất cả các thành viên có thể sẽ rời chương trình. Nếu chuyện này thực sự xảy ra, sự tồn tại của "Running Man" rất có thể sẽ đứng trên bờ vực thẳm".

Có vẻ như đây là một buổi họp khẩn giữa các thành viên cùng ekip sản xuất, PD, VJ, không có sự hiện diện của quản lý các nghệ sĩ hay đại diện nhà đài SBS. Được biết, các thành viên đến buổi họp vào những thời điểm khác nhau do lịch trình riêng, và kế hoạch của họ là sẽ đưa ra quyết định cuối cùng trong thời gian sớm nhất. Tổ sản xuất cũng sẽ phát hành thông báo cuối cùng sau khi có quyết định của các thành viên.

Running Man
Kể từ khi bắt đầu phát sóng trên đài SBS vào năm 2010, "Running Man" đã trở thành một trong những chương trình thực tế nổi tiếng nhất của Hàn Quốc, thu hút sự quan tâm và yêu mến của người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Cho đến nay, có 4 thành viên cố định đã rời khỏi chương trình, bao gồm cả Song Joong Ki - người đã rời đi vào năm 2011.

Munnie lược dịch

Xem thêm sự kiện: Vụ bê bối của Running Man