Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
American Idol - Thần tượng âm nhạc Mỹ 2016 (Mùa 15 - mùa cuối)

Gặp nhiều rắc rối, "American Idol" sẽ không thể trở lại trong năm 2018?

Hai nhà đài NBC và FOX đã đồng loạt rút lui trong cuộc đua đưa "American Idol" quay trở lại.

Chưa kịp vui mừng với thông tin "American Idol" sắp trở lại, các khán giả yêu thích chương trình tìm kiếm giọng hát thần tượng nước Mỹ đã phải đón nhận tin buồn khi hai nhà đài NBC và FOX hiện đang gặp khó khăn và vẫn chưa đạt được thỏa thuận chung với các công ty sở hữu thương hiệu chương trình, lần lượt là FremantleMedia và Core Media.

American Idol

Các nhà sản xuất không tìm được kênh phát sóng phù hợp cho "American Idol"

Nguồn tin từ TMZ cho biết NBC muốn xây dựng "American Idol" và "The Voice" xen kẽ qua từng năm, nhưng điều này không nhận được sự ủng hộ từ Core Media. Ngoài ra, NBC còn muốn tìm cách phát triển cả "America’s Got Talent" - chương trình thực tế mà FremantleMedia đồng sở hữu. Rắc rối khiến kế hoạch mới dành cho "American Idol" hiện đang đi vào ngõ cụt.

Sở dĩ NBC muốn đưa "American Idol" trở lại là để giải quyết những bất cập trong khâu phát sóng "The Voice" hiện nay. Theo đó, NBC không muốn sản xuất quá nhiều "The Voice" trên thị trường, hiện show đang phát tận 2 mùa/năm, cộng thêm việc giám khảo Adam Levine cũng chỉ muốn làm 1 mùa/năm.

Mặc dù chưa từng muốn "khai tử" chương trình này, nhưng kênh FOX tỏ ra không còn khả năng theo đuổi và sớm từ bỏ cuộc cạnh tranh với NBC khi không kham nổi mức lương yêu cầu quá cao từ các giám khảo tham gia chương trình.

American Idol

Chương trình khó có thể quay trở lại trong năm 2018 như dự tính ban đầu

"American Idol" là chương trình âm nhạc truyền hình thực tế do Simon Fuller khởi tạo trải qua 15 mùa và chính thức khép lại hồi tháng 4/2016. Gần một năm qua, các nhà sản xuất muốn sớm tái khởi động thương hiệu, nhưng kế hoạch nay vấp phải trở ngại lớn. Và với việc cả hai ông lớn của ngành truyền hình là NBC và FOX đồng loạt thoái lui mới đây sẽ khiến "American Idol" khó lòng có thể trở lại trong mùa hè 2018 như kế hoạch mà các nhà sản xuất đã đề ra ban đầu.