Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gặp lại bạn cũ trên sân khấu M!Countdown, Jimin (BTS) đã làm điều này khiến fan reo hò thích thú

Jimin và Ha Sung Woon (Wanna One) tay bắt mặt mừng vì có cơ hội quảng bá chung một sân khấu.

Vào ngày 7 tháng 6 vừa qua, BTS đã tham gia trình diễn và giành vị trí thứ nhất cho ca khúc "Fake Love" trên sân khấu M!Countdown. Như mọi khi, các chàng trai tận hưởng khoảnh khắc chiến thắng với sân khấu encore. Ngay lúc này, người hâm mộ đã nhận thấy rằng Jimin (BTS) ôm chặt Ha Sung Woon (Wanna One) trong khi những thần tượng khác đang rời khỏi sân khấu.

Jimin (BTS) Ha Sung Woon (Wanna One)

Chắc hẳn đa số fan của BTS và Wanna One đều biết rằng Jimin và Ha Sung Woon chơi khá thân với nhau từ trước đó. Hiện tại, cả hai nhóm đều đang quảng bá ca khúc mới nên có cơ hội tái ngộ trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần sau thời gian bận rộn với lịch trình riêng.

Jimin (BTS) Ha Sung Woon (Wanna One)

Và có lẽ đã khá lâu không gặp nhau nên Jimin và Ha Sung Woon tỏ ra rất vui mừng và ôm chặt nhau trên sân khấu khiến khán giả reo hò thích thú. Những người hâm mộ dường như cũng phát cuồng vì sự tương tác hết sức đáng yêu của cả hai và để lại nhiều bình luận: "Đây là một cảnh tượng hết sức đáng yêu. Tình yêu của BTS và Wanna One. Điều này thật tuyệt nhỉ", "Ôi trời ơi, Tôi thích tôi thích TT. Tình bạn của họ thật tuyệt vời", "Họ dễ thương làm sao á", "Tôi muốn tình bạn của họ kéo dài mãi mãi TT".

Jimin (BTS) Ha Sung Woon (Wanna One)

Vậy còn bạn có phát cuồng khi nhìn thấy khoảnh khắc cả hai gặp lại nhau hay không nào?