Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gặp gỡ girlgroup tân binh vừa "đánh gục" chuỗi thành tích No.1 của G-Dragon

Họ là ai mà có thể chặn đứng cơn bão mang tên "Kwon Ji Yong" mạnh mẽ đến vậy?

Kể từ khi phát hành album solo mới nhất, G-Dragon đã trở thành ông hoàng của các bảng xếp hạng âm nhạc. Thành tích nhạc số ấn tượng của thủ lĩnh Big Bang khiến không ít nghệ sĩ khác khao khát và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, vị trí ấy đang bị đe dọa mạnh mẽ bởi một nhóm nhạc tân binh chỉ mới chập chững bước vào nghề.

b4

Và nhóm nữ tân binh đó không ai khác ngoài bộ đôi Indie, Bolbbalgan4!

b4

Được biết, Bolbbalgan4 vừa phát hành single mới nhất vào ngày 13 tháng 6. Single có tên gọi là "We Loved".

b4

Thật bất ngờ, chỉ sau khi single vừa lên kệ, nó đã giành vị trí số 1 trên 7 bảng xếp hạng âm nhạc khác nhau.

b4

b4

Nhiều người hâm mộ tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi thấy tên của Bolbbalgan4 nằm trên thần tượng của họ, G-Dragon và TWICE.

Trước thành tích tích cực của bài hát, giọng ca chính của Bolbbalgan4 - cô nàng Ahn Ji Young, đã cảm ơn người hâm mộ  thông qua tài khoản Instagram.

b4

"Mọi người à... Mình yêu mọi người lắm ... thật lòng luôn đấy ..."

Nhưng đừng nhầm lẫn nhé. Dù Bolbbalgan4 đúng là tân binh song đây không phải là lần đầu tiên họ xếp vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng âm nhạc.

b4 

Họ đã đứng hạng 1 rất nhiều lần kể từ khi ra mắt năm 2016, thậm chí họ còn giành được giải thưởng ở loạt giải thưởng âm nhạc cuối năm.

Bạn đã bao giờ nghe nói về loạt hit "Galaxy", "Tell Me You Love Me" hay "You and Me From the Start” chưa? Cả 3 hit khủng này đều là của Bolbbalgan4 đấy!

 b4

Hai cô gái đã đi một chặng đường dài kể từ cuộc thi Superstar K6 năm 2014. Bây giờ họ đã trở thành một trong những ban nhạc nổi tiếng nhất KPOP!

Cùng thưởng thức bài hát mới của Bolbbangan4 bên dưới nào!