Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gặp gỡ chú chó cưng "siêu sao" nổi tiếng của Chanyeol (EXO)

Các EXO-L đã chuẩn bị tinh thần để gặp mặt đối thủ "nặng kí" này chưa?

 

Chú chó con của Chanyeol, một chú chó màu đen nhỏ có tên là Toben là một trong những siêu sao đang lên ở Instagarms.

Toben đã được Chanyeol cho ra mắt lần đầu tiên với các EXO-L là vào tháng 1/2017. Trước đó anh chàng cũng đã giới thiệu Toben trên tài khoản Instagarm của mình trước khi đăng kí tài khoản riêng cho Toben.

Chú chó nhỏ năng động thường được nhắc đến như một "thành viên" yêu thích bởi các EXO-L- đặc biệt là khi Chanyeol để mái tóc xoăn!

Thay vì sống cùng với Chanyeol thì chú chó nhỏ Toben này lại sống cùng với mẹ của anh chàng. Và mỗi khi Chanyeol về thăm nhà thì lại chơi đùa với Toben rất đáng yêu thế này đây.

Nếu như bài viết ở đây không đủ để mọi người có thể ngắm kĩ Toben, thì tất cả có thể dễ dàng theo dõi chú chó này ngay tại chính tài khoản Instagarms của Toben (tobenstagram)

Mặc dù không có thêm ảnh hay video của Toben kể từ tháng 5, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn mong rằng có thể được gặp lại Toben thêm nhiều hơn thế nữa!

Từ Khóa:

Chanyeol (EXO)

Toben