Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gặp gỡ 'chàng trai vàng trong làng thi thố', đều đặn mỗi năm đều đi thi một show sống còn

Đáng buồn rằng duyên nghề vẫn chưa tới, anh chàng vẫn chưa có cơ hội để phất lên.

Woo Jinyoung, thực tập sinh đã xuất hiện tại "Produce 101 mùa 2" (2017) cũng như đạt được hạng 1 tại "MIXNINE" (2017-2018), đã xác nhận tham gia vào show sống còn mới "Show Me The Money 8".

Woo Jin Young

Ngày 26 tháng 4, công ty quản lý của Woo Jinyoung, D1CE Entertainment (trước đây là Happyface Entertainment) đưa ra thông báo chính thức: "Như giới truyền thông đã đưa tin, Woo Jinyoung đã nộp đơn đăng ký dự thi 'Show Me The Money 8'. Quyết định được đưa ra khi Jinyoung muốn khán giả ghi nhận tài năng của mình nhiều hơn.

D1CE hiện đang chuẩn bị ra mắt vào mùa hè này. Chúng tôi đang lên kế hoạch cho nhóm có màn trình diễn đầu tiên trước khi 'Show Me The Money 8' bắt đầu phát sóng.

Về phía Woo Jinyoung, cậu ấy sẽ làm hết sức mình để thể hiện sức hút của một rapper kiêm thành viên của D1CE.

Mong mọi người sẽ luôn ủng hộ 5 chàng trai D1CE: Woo Jinyoung, Jo Yong Geun, Park Woo Dam, Kim Hyun Soo, Jung Yoo Jun. Xin cảm ơn".

Woo Jin Young

Được biết, trước khi "Show Me The Money 8" diễn ra, Jinyoung còn từng tham gia "HNB FOR FAN MEETING", sự kiện tổ chức hai lần một tháng và người hâm mộ sẽ bỏ phiếu bình chọn các thành viên tham gia nhóm nhạc tiếp theo của Happy Face Entertainment (nay là D1CE Entertainment).

Nói một cách dễ hiểu, chàng thực tập sinh họ Woo đang chuẩn bị tham gia show sống còn thứ 4 chỉ trong 3 năm ngắn ngủi. 

Hy vọng những kết quả tốt đẹp nhất sẽ tới với anh chàng.