Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gặp fan Hàn Quốc, Sơn Tùng hứa sẽ chỉ lấy vợ sau 30 tuổi

Cuối cùng thì buổi fan meeting đặc biệt nhất từ trước đến nay của Sơn Tùng cũng được diễn ra!

Bắt đầu buổi họp fan đặc biệt của mình tại Seoul, Sơn Tùng đã xuất hiện trên ngai vàng và thể hiện liên tiếp 2 ca khúc đã cán mốc 100 triệu view của mình là "Chúng ta không thuộc về nhau" "Lạc trôi". Đúng như đã đưa tin từ trước, buổi fanmeeting này của Sơn Tùng thu hút hơn 300 người hâm mộ nam ca sĩ gốc Thái Bình. Sau 2 ca khúc trăm triệu view, Sơn Tùng tiếp tục gửi tặng khán giả hai bản hit làm nên tên tuổi của mình là "Cơn mưa ngang qua" "Nắng ấm xa dần" phiên bản acoustic kết hợp với một guitarist Hàn Quốc. 

Sơn Tùng họp fan tại Hàn Quốc

Được biết, thành phần chủ yếu tham dự fanmeeting lần này của Sơn Tùng là du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc, bộ phận người Việt đang sinh sống và làm việc tại Hàn và một phần không nhỏ chính là những khán giả Hàn, Trung. Đây đều là fan ruột của Sơn Tùng và được lựa chọn trong số hàng ngàn khán giả đăng ký trước đó. 

Sơn Tùng họp fan tại Hàn Quốc

Trong phần "Hỏi thẳng đáp thật" để giao lưu với khán giả, Sơn Tùng cũng không ngần ngại chia sẻ với người hâm mộ của mình rằng lần sang Hàn Quốc này anh rất vui vì mọi chuyện đều thuận lợi, thậm chí còn tốt hơn dự kiến. Anh chàng cũng thừa nhận với khán giả rằng mình đã có người yêu, và đó chính là âm nhạc, đại gia đình SKY, bố mẹ và em trai của Sơn Tùng. Không chỉ vậy, anh chàng còn đặc biệt hứa với fan rằng, mình sẽ chỉ lấy vợ sau 30 tuổi. 

Sơn Tùng họp fan tại Hàn Quốc

Sơn Tùng cũng trải lòng với fan Hàn của mình về khoảng thời gian khó khăn khi quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp, anh tâm sự: “Tùng nhớ y nguyên cái ngày xách ba lô trên vai tạm biệt bố mẹ ở sân bay Cát Bi - Hải Phòng để vào Sài Gòn. Lúc đó, Tùng phải thật can đảm, nghị lực để rời xa vòng tay bố mẹ. Lần đầu tiên đi máy bay, mới 18 tuổi hùng hục xách ba lô vào Sài Gòn vì tình yêu âm nhạc. Nhân tiện ngày hôm nay Tùng muốn khích lệ mọi người: Ai cũng đi xa, phải có sức khỏe và nghị lực thật tốt, bố mẹ vẫn luôn bên cạnh chúng ta”.

Sơn Tùng họp fan tại Hàn Quốc

Trả lời câu hỏi rằng có khi nào Sơn Tùng dùng cảm xúc thật của mình để sáng tác nhạc hay không, Sơn Tùng cũng không ngần ngại chia sẻ: “Nếu dùng cảm xúc thật thì không thể viết được, nên thường mượn cảm xúc của mọi người. Tùng cũng rất hay xem phim để lấy cảm hứng sáng tác”. Anh còn lấy ví dụ rằng ca khúc "Cơn mưa ngang qua" đã làm nên tên tuổi của anh được lấy cảm hứng từ khung cảnh một đôi tình nhân dưới ô. 

Sơn Tùng họp fan tại Hàn Quốc

Sơn Tùng cũng hi vọng rằng lần sau có thể tổ chức một buổi họp fan ở Hàn Quốc với quy mô lớn hơn và đông khán giả hơn nữa