Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

GẤP: Chiếc bút bi 'huyền thoại' của Việt Nam có nguy cơ cháy hàng sau khi được thành viên EXO sử dụng!

Chiếc bút quen thuộc mà bao thế hệ học sinh Việt Nam sử dụng đang đứng trước nguy cơ bị EXO-L quét sạch sẽ sau khi được Chanyeol (EXO) sử dụng để ký tặng cho fangirl.

Ngày hôm nay (23/7), một fangirl người Việt có nick name là L.K đang sinh sống tại Hàn tiết lộ rằng mình đã vô tình gặp Chanyeol (EXO). 

Không những được gặp thần tượng ngoài đời thật, L.K còn được Chanyeol ký tặng. Theo lời kể của L.K, thành viên EXO đã mỉm cười rất thân thiện và còn hỏi kỹ xem tên của cô nàng là gì. Đây dường như là một trường hợp cực kỳ may mắn. Lý do bởi, theo như người Hàn tiết lộ thì việc gặp người nổi tiếng ngoài đời là cực kỳ hiếm có, kể cả bạn có đang sống ở Hàn đi chăng nữa. 

Chanyeol ký tặng và động viên fan nữ người Việt học tập chăm chỉ 

Sự may mắn của L.K đã khiến rất nhiều fan Việt ghen tị. Chưa hết, cây bút mà Chanyeol sử dụng để ký tặng cho L.K chính là... bút bi "huyền thoại" mà bao thế hệ học sinh Việt Nam đã viết đến mòn cả tay. Việc Chanyeol sử dụng sản phẩm quen thuộc này đã làm cho bao fangirl Việt Nam xao xuyến, quyết ra hiệu sách mua hàng chục hộp cả hộp về dùng dần. Nhiều người lo ngại rằng cây bút này đang đứng trước nguy cơ bị cháy hàng sạch sẽ sau khi được Chanyeol sử dụng. Từ trước đến nay, mỗi đồ dùng mà các thành viên EXO dùng đều được EXO-L săn mua đến cháy hàng thì thôi. 

Cách đây không lâu, một fan Việt khác cũng vui mừng chia sẻ trên mạng xã hội rằng mình đã gặp Yeri (Red Velvet) khi đi ăn kem ở phố Hongdae.

Một fan Việt may mắn đã gặp được Yeri

Theo như lời miêu tả của fan, Yeri rất xinh xắn, dễ thương và đặc biệt là có làn da đẹp. Thế mới nói, để gặp được thần tượng thì thứ cần nhất chính là may mắn chứ không phải tiền bạc đâu, phải không nào?