Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gặp biến chứng do Covid-19 gây ra, Idol thế giới ra đi ở tuổi 34 khiến fan tiếc nuối!

Mới đây, tin tức nam nghệ sĩ Chris Trousdale đã qua đời ở tuổi 34 do gặp biến chứng do Covid-19 gây ra.

Chris Trousdale là một diễn viên và nghệ sĩ thu âm người Mỹ. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam Dream Street, làm việc với Jesse McCartney, Frankie Galasso, Greg Raposo và Matt Ballinger. Năm 2001, anh cùng nhóm nhạc ra album đầu tiên, bán được một triệu bản tại Mỹ. Sau ba năm hoạt động, nhóm nhạc Dream Street tan rã và Chris Trousdale bắt đầu tham gia vào sự nghiệp nghệ sĩ solo.

chris

Không chỉ được biết đến là ca sĩ, Chris Trousdale còn nổi tiếng là diễn viên. Ngày nhỏ, anh tham gia nhóm nhạc kịch thiếu nhi The Broadway Kids, biểu diễn nhiều tác phẩm như Beauty and the Beast, The Wizard of Oz.

Theo TMZ, Chris Trousdale qua đời tại một bệnh viện ở Burbank (California) do các biến chứng từ virus corona. Trên Instagram, Jane Gagle - đồng nghiệp làm cùng nhà hát Pacific Ballet Dance với Chris Trousdale cũng cho biết người bạn của mình mất lúc 20h44 ngày 2/6 sau trận chiến kinh hoàng với nhiễm trùng liên cầu khuẩn cấp tính. Theo chia sẻ này, Trousdale đã rơi vào hôn mê và cần hỗ trợ sự sống ngoài cơ thể trước khi qua đời.

 Chris Trousdale

Tin tức này nhanh chóng khiến dư luận bàng hoàng và tiếc nuối. Có thế thấy, Covid-19 đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều người, bao gồm cả các nghệ sĩ kì cựu. Hy vọng trong thời gian sắp tới, dịch bệnh sẽ được đẩy lùi. 

Từ Khóa:

Covid-19