Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gaon vừa trao 'giấy khen' cho 6 nghệ sĩ mới, trong đó thành tích của BTS là hoành tráng hơn cả!

Hàng loạt sản phẩm đạt được chứng nhận bạch kim và triệu bản.

Hồi đầu năm 2018, Hiệp hội Công nghiệp Nội dung Âm nhạc Hàn Quốc thông báo sẽ cấp chứng nhận bạch kim cho album đạt doanh số 250.000 bản, cũng như cho các ca khúc đạt 100 triệu lượt streaming hoặc 2,5 triệu lượt download.

Đồng thời, bảng xếp hạng này sẽ cấp chứng nhận triệu bản cho album bán được 1 triệu sản phẩm, chứng nhận kim cương cho ca khúc đạt 10 triệu lượt download và chứng nhận tỷ bản cho bài hát đạt 1 tỷ lượt streaming.

Theo cập nhật mới nhất từ Gaon, 3 album của TWICE, Black Pink GOT7, (lần lượt là "Fancy You", "Kill This Love"  "Spinning Top: Between Security & Insecurity"), đã đạt được chứng nhận bạch kim, đồng nghĩa với việc bán được hơn 250.000 đĩa trên thị trường.

Gaon

Gaon

Gaon

Ngoài 3 nhóm nhạc này, còn có 1 nhóm nhạc nữa đạt được chứng nhận triệu bản. Thậm chí, không chỉ là 1 triệu mà tới 3 triệu bản. Idolgroup này không ai khác ngoài BTS, nhóm nhạc vừa phá vỡ mọi kỷ lục bán đĩa với hơn 3 triệu đĩa "Map Of The Soul: PERSONA" được bán ra.

Gaon

Ở mảng streaming, Jennie Vibe nhận được chứng nhận bạch kim nhờ hai ca khúc "SOLO" "Fall in Fall" đã được nghe trực tuyến hơn 100 triệu lần.

Gaon

Gaon

Xin chúc mừng các nghệ sĩ đã được Gaon vinh danh!