Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

'Gánh hài' Rap Việt mùa 2 có nguy cơ tan rã khi 'bóng hồng' duy nhất nhiều khả năng sẽ không trở lại

Chia sẻ của học trò Suboi đang khiến nhiều cư dân mạng hoang mang.

Kết thúc mùa 1 chưa lâu, Rap Việt mùa 2 đã rục rịch trở lại với vòng casting. Tuy chưa công bố dàn HLV - giám khảo nhưng người hâm mộ đang nhiệt tình kiến nghị nhà sản xuất mời bộ sậu gồm Suboi - Karik - Wowy - Karik và JustaTee - Rhymastic quay trở lại đảm nhận ghế nóng. 

Suboi không tham gia Rap Việt mùa 2

Phần lớn cư dân mạng đều bỏ phiếu cho bộ sậu này trở lại Rap Việt mùa 2

Nếu như Karik đã nhá hàng cho sự xuất hiện của mình thì các rapper còn lại khá im hơi lặng tiếng. Tuy nhiên, nhiều khả năng HLV nữ duy nhất - Suboi sẽ không quay trở lại chương trình - theo chia sẻ trên story của Đạt Dope, học trò của "nữ hoàng nhạc rap". 

 Suboi không tham gia Rap Việt mùa 2 ảnh 1

Chia sẻ của Đạt Dope cho thấy khả năng Suboi tham gia Rap Việt mùa 2 là rất thấp

Trước đó, khi hành trình Rap Việt mùa 1 khép lại, Suboi đã quyết định gửi một lời cảm ơn cũng như tạm biệt. Cô chia sẻ: "Nay giã biệt những cái tên, danh từ như là "rapper" hay gì gì, những cái vai trò mình mang, chỉ còn lại là một người sáng tạo, fan âm nhạc... Thời khắc này là của các bạn! Mình thấy sự thay đổi và cũng học được vô số. Biết ơn hành trình này rất nhiều, ENJOY THE RIDE! (Tận hưởng hành trình)". Chia sẻ này ngầm cho thấy nhiều khả năng Suboi sẽ không trở lại mùa 2.

Về phía cư dân mạng, có người nghi ngờ việc mất trắng các thí sinh trước vòng Chung kết đã khiến Suboi không muốn comeback với Rap Việt. Hơn nữa, đúng là sau khi tham gia chương trình, tên tuổi của cô được chú ý hơn nhưng kéo theo đời tư cũng bị săm soi kĩ lưỡng. Bởi vậy với một người chỉ muốn nghiêm túc hoạt động nghệ thuật như Suboi, việc cô không xuất hiện trên sóng truyền hình cũng hoàn toàn dễ hiểu. 

Rap Việt mùa 1 có lẽ sẽ là mùa giải duy nhất có sự tham gia của "bóng hồng" Suboi ở ghế HLV.