Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Gangnam Style' của PSY cán mốc 4 tỷ view trên Youtube, lập ra kỷ lục mới

Mới đây, thành tích 4 tỷ view trên Youtube của PSY khiến công chúng đứng ngồi không yên.

Vào ngày 7 tháng 3, video âm nhạc mang tính biểu tượng của PSY cho bản hit đình đám “Gangnam Style” từng gây bão thế giới vào năm 2012, đã vượt qua 4 tỷ lượt xem trên YouTube.

Psy

“Gangnam Style” hiện là video âm nhạc tiếng Hàn đầu tiên đạt mốc 4 tỷ lượt xem trên YouTube. (Video đầu tiên do Hàn Quốc sản xuất đạt được thành tích này là bài hát “Baby Shark Dance” của Pinkfong, hiện đang giữ danh hiệu video YouTube được xem nhiều nhất mọi thời đại với hơn 8 tỷ lượt xem.)

PSY ban đầu phát hành video âm nhạc cho “Gangnam Style” vào ngày 15 tháng 7 năm 2012, có nghĩa là bài hát đã mất khoảng tám năm, bảy tháng và 20 ngày để đạt được 4 tỷ lượt xem. Ca khúc này có nhiều vai cameo đình đám như HyunA, Yoo Jae Suk và Noh Hong Chul.

"Gangnam Style" được khen ngợi vì có điệu nhạc dễ nhớ và vũ điệu vui nhộn trong video và trong các cuộc biểu diễn ngoài đời. Thêm vào đó, nó đã được chia sẻ trên mạng bởi nhiều nhân vật công chúng, kể cả T-Pain, Katy Perry, Britney Spears, và Tom Cruise,...

Ngoài PSY, hiện tại, BlackPink còn là thần tượng Kpop sở hữu nhiều MV đạt trên 1 tỷ lượt xem nhất. Nhóm nữ đã lên lịch sử với Boombayah, Ddu-Du Ddu-Du, Kill This Love, ... Đặc biệt là, cả PSY và BlackPink đều (từng) là nghệ sĩ thuộc công ty quản lý YG.

Từ Khóa:

PSY