Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gần nửa năm kể từ ngày bùng nổ bê bối camera ẩn, Lee Jong Hyun chính thức tuyên bố rời CNBlue

Lại có thêm một nhóm nhạc nữa gặp biến động trong đội hình sau những scandal nghiêm trọng kể từ đầu năm nay.

Sau những tranh cãi xung quanh tin nhắn tán tỉnh gửi đến một nữ YouTuber, vào tối 28 tháng 8, Lee Jong Hyun đã thông báo chính thức rút khỏi CNBlue. Thông qua công ty quản lý FNC Entertainment, Lee Jong Hyun đã gửi một bức thư đến công chúng và người hâm mộ với nội dung như sau:

Lee Jong Hyun rời CNBlue

"Xin chào. Đây là Lee Jong Hyun.

Một lần nữa, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả những người đã bị tổn thương bởi những lời nói và hành động không phù hợp của tôi, cũng như đến tất cả những người cảm thấy thất vọng vì tôi.

Ngoài ra, mặc dù đã muộn, nhưng tôi muốn thông báo với tất cả các bạn rằng tôi sẽ rời khỏi CNBLUE. Tôi cảm thấy rất có lỗi vì đã gây tổn hại đến các thành viên, và tôi cũng đã nói với các thành viên rằng tôi sẽ rút khỏi nhóm. Tôi rất xấu hổ vì đã khiến những người hâm mộ luôn tin tưởng tôi cảm thấy thất vọng.

Vì tất cả các thành viên, bao gồm cả tôi, hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, thế nên chúng tôi phải mất một thời gian để thảo luận ​​và thông báo điều này. Tôi cảm thấy rất có lỗi và biết ơn công ty vì đã chờ đợi chúng tôi.

Tôi cảm thấy vô cùng ăn năn về những việc làm sai trái của mình, và tôi sẵn sàng chấp nhận những lời chỉ trích từ tất cả mọi người. Tôi thành thật xin lỗi vì đã tạo nên những tranh cãi về một vấn đề đáng xấu hổ".

Vào tháng 3 năm 2019, Lee Jong Hyun được cho là đã nhận được nhiều video tình dục của các cô gái trong một chatroom 1-1 với Jung Joon Young. Đáp lại những cáo buộc khi đó, FNC Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức nêu rõ rằng: "Cậu ấy đang tự kiểm điểm, và cậu ấy cũng nhận thức được rằng bản thân đáng bị chỉ trích khi xem các video đó qua KakaoTalk, cũng như có những lời lẽ, những cuộc trò chuyện không phù hợp về tình dục, hạ thấp phụ nữ như những gì báo chí đã đưa tin. Cảm thấy xấu hổ và hối hận, Lee Jong Hyun sẽ chấp nhận tất cả những lời chỉ trích của công chúng liên quan đến đạo đức và nhận thức sai trái của cậu ấy về tình dục. Bản thân Lee Jong Hyun cũng đang tự chỉ trích chính mình trong sự ăn năn to lớn. Cậu ấy sẽ cẩn thận hơn trong tất cả những lời nói và hành động của mình với tư cách là một người của công chúng, và cậu ấy sẽ tự kiểm điểm cũng như chấp nhận mọi hậu quả từ những hành động sai trái của bản thân".

Lee Jong Hyun rời CNBlue

Ngoài ra, sau khi tin nhắn trực tiếp của anh gửi tới YouTuber Park Min Jung bị tiết lộ, Lee Jong Hyun được cho là đã xóa tài khoản Instagram không lâu trước khi ra thông báo rời CNBlue.