Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gắn mác 'thảm họa' và bị dư luận ném đá mệt nghỉ, Chi Pu gây bức xúc khi lọt 4 đề cử bảng xếp hạng âm nhạc uy tín trong nước

Từng nhận về không ít 'gạch đá', tuy nhiên hiện tại Chi Pu đã trở thành một ‘từ khóa’ có sức hút khi vừa lọt top đề cử nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc của năm trên một bảng xếp hạng âm nhạc uy tín.

Tại bảng đề cử xếp hạng âm nhạc của một bảng xếp hạng uy tín trong nước, Chi Pu nhận về 4 đề cử bao gồm Music Video của năm (dành cho “Từ hôm nay” - Feel Like Ooh), Nghệ sĩ mới của năm, Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích (cũng cho “Từ hôm nay”) và Nữ ca sĩ được yêu thích.

Chi Pu nhận về 4 đề cử trong bảng xếp hạng âm nhạc uy tín trong nước

Chi Pu nhận về 4 đề cử tại bảng xếp hạng âm nhạc uy tín trong nước

Mặc dù sở hữu danh hiệu “thảm họa” âm nhạc của năm cùng những sản phẩm âm nhạc nhận dislike “khủng”, tuy nhiên việc Chi Pu được 4 đề cử khiến nhiều người hâm mộ hoang mang. Thậm chí, tên tuổi Chi Pu – một tân binh gây nhiều tranh cãi trong Vpop – lại được xếp ngang hàng với các tên tuổi như Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn, Mỹ Tâm,…

Chi Pu nhận về 4 đề cử trong bảng xếp hạng âm nhạc uy tín trong nước

Đứng chung với những tên tuổi có tiếng tăm và tài năng của Vpop

Giải thích cho bảng đề cử này, BTC cho biết Chi Pu vẫn chinh phục được thị trường nhạc online qua số lượt nghe, lượt xem đáng nể và là từ khóa hot của 3 tháng cuối năm, không riêng trong giới giải trí mà đối với toàn xã hội. Theo thống kê của trang Buzzmetrics, "Chi Pu làm ca sĩ" đã trở thành một trong 3 chủ đề nóng nhất mạng xã hội Việt Nam vào tháng 11 (hai chủ đề kia là "APEC 2017" và "bảng chữ cái tiếng Việt mới"), sau khi cựu hotgirl tuyên bố lấn sân âm nhạc bằng sản phẩm vào cuối tháng 10.

CHi Pu được Zing đề cử

Một số khán giả tỏ ra không đồng tình với việc Chi Pu xuất hiện trong bảng đề cử

CHi Pu được Zing đề cử

Một số khác lại nghiêng về ý kiến nên cho Chi Pu một cơ hội để thử sức với những gì mà cựu hotgirl đam mê

Ở trường hợp của Chi Pu, người ta vẫn chưa cắt nghĩa được việc bị gắn mác "thảm họa" là được hay mất. Một mặt, danh xưng này khiến hình tượng Chi Pu bị hạ thấp trong mắt công chúng. Nhưng mặt khác, chính những ồn ào và thị phi suốt 3 tháng đi hát giúp tên tuổi hot girl một thời đạt đến độ nóng chưa từng có trong sự nghiệp cô.